Nữ sinh Ngoại thương đạt giải MC vàng tiếng Anh 2013

TPO – Tỏa sáng trong đêm chung kết“Front The Most” 2013 (tối 9-3) với khả năng MC thông minh, có bản lĩnh sân khấu và nói tiếng Anh diễn cảm, Chu Việt Nga (ĐH Ngoại thương) đã giành giải nhất cuộc thi.

Nữ sinh Ngoại thương đạt giải MC vàng tiếng Anh 2013

>Thí sinh MC tiếng Anh 'vượt ải' trường quay
>Khởi động cuộc thi dẫn chương trình bằng tiếng Anh

Đây là cuộc thi do CLB Tiếng Anh (ĐH Ngoại thương) tổ chức. Có mặt trong đêm chung kết là 10 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ hơn 130 gương mặt từ các trường ĐH và THPT trên địa bàn TP. Hà Nội; trong đó, có những thí sinh đang học lớp 10, nhiều thí sinh thuộc các khối ngành kinh tế,…

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt vượt qua 3 phần thử thách: Dẫn đôi; Phỏng vấn cùng Ban giám khảo; Dẫn đơn cùng khách mời nổi tiếng.

Trong phần thi thứ hai, mỗi thí sinh có 45s để trả lời ngắn gọn câu hỏi phỏng vấn từ Ban giám khảo. Phần thi này đòi hỏi các thí sinh phải ứng biến thật nhanh và vẫn thể hiện được cá tính của riêng mình.

Các câu hỏi được đặt ra cũng rất thú vị: “Nếu được gặp một nhân vật trong lịch sử, bạn sẽ chọn ai?”; “Nếu có một năng lực siêu nhiên, bạn mong muốn đó là năng lực gì?”, “Trên cơ thể của một người có giới tính đối lập, bạn bị cuốn hút nhất bởi phần nào?”…

Lọt vào phần thi cuối cùng là Chu Hà Thanh (trường chuyên Hà Nội – Amsterdam) và Chu Việt Nga (ĐH Ngoại thương). Chu Hà Thanh đã mang đến phần thi của mình với bất ngờ là phần trình diễn thời trang cá tính và ấn tượng. Những trang phục trình diễn là những thiết kế mang đậm nét văn hóa Tây Ban Nha và Việt Nam của nhãn hàng thời trang Tây Ban Nha “Chula”.

Tiếp đó, thí sinh Hà Thanh đã thể hiện sự chững chạc, dí dóm qua phần giao lưu với cặp vợ chồng Diego Artizars và Laura Fónta, chủ nhãn hàng trên và phần chơi nhảy sạp cùng các bạn khán giả.

Còn Chu Việt Nga lại trổ tài MC khi phỏng vấn ca sĩ trẻ Anna Trương là khách mời cho talkshow của mình. Trong phần thi của mình, Chu Việt Nga thể hiện rõ sự duyên dáng và khả năng bao quát chương trình cũng như sự tương tác khéo léo qua phần giao lưu với khán giả trong phần chơi “Nhiệm vụ thời trang” và phần trò chuyện với Anna Trương.

Kết quả cuối cùng Chu Việt Nga (ĐH Ngoại Thương) giành Giải Nhất; Chu Hà Thanh (THPT Hanoi – Amsterdam) giành Giải Nhì. Bên cạnh đó, giải “Thí sinh được yêu thích nhất” thuộc về Nguyễn Hà Kiều My (THPT Hanoi – Amsterdam)
Kết quả cuối cùng Chu Việt Nga (ĐH Ngoại Thương) giành Giải Nhất; Chu Hà Thanh (THPT Hanoi – Amsterdam) giành Giải Nhì. Bên cạnh đó, giải “Thí sinh được yêu thích nhất” thuộc về Nguyễn Hà Kiều My (THPT Hanoi – Amsterdam).

Một số hình ảnh trong đêm Chung kết:

Chu Việt Nga thể hiện ấn tượng khả năng nói tiếng Anh, dẫn chương trình và sự dí dỏm, chín chắn
Chu Việt Nga thể hiện ấn tượng khả năng nói tiếng Anh, dẫn chương trình và sự dí dỏm, chín chắn.
Chu Hà Thanh(trái ảnh), đạt giải Nhì cuộc thi, lại để lại dấu ấn MC dí dỏm, thông minh và trẻ trung
Chu Hà Thanh(trái ảnh), đạt giải Nhì cuộc thi, lại để lại dấu ấn MC dí dỏm, thông minh và trẻ trung.
Nhân vật trong phần thi của Chu Hà Thanh tham gia nhảy sạp
Nhân vật trong phần thi của Chu Hà Thanh tham gia nhảy sạp.
Trước đó, Hà Thanh và Việt Nga là một đôi trong phần thi mở đầu của đêm chung kết
Trước đó, Hà Thanh và Việt Nga là một đôi trong phần thi mở đầu của đêm chung kết.
Trong đêm thi, khán giả còn được chứng kiến khả năng dẫn chương trình và xử lý tình huống của các thí sinh
Trong đêm thi, khán giả còn được chứng kiến khả năng dẫn chương trình và xử lý tình huống của các thí sinh.
Nữ sinh Ngoại thương đạt giải MC vàng tiếng Anh 2013 - ảnh 7
Nữ sinh Ngoại thương đạt giải MC vàng tiếng Anh 2013 - ảnh 8
Nữ sinh Ngoại thương đạt giải MC vàng tiếng Anh 2013 - ảnh 9

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá