Sự kiện: Sinh viên

Nữ sinh Nhân văn khoe tài

TPO - Hiện diện trong các trang phục đặc sắc, các nữ sinh thanh lịch đã mang đến cho khán giả từ bất ngờ này đến ngờ khác với các tài năng mới lạ và hấp dẫn.

Nữ sinh Nhân văn khoe tài

Sau vòng thi sơ loại, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 24 gương mặt xinh đẹp nhất, đại diện cho các khoa bước vào phần thi tài năng trong Đêm Tài năng diễn ra vào tối 10-11 tại tầng 8, Hội trường nhà E, trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn.

 Nữ sinh Nhân văn khoe tài - ảnh 1

24 thí sinh dự thi với các tài năng khác nhau như: múa kiếm, Belly Dance, Dance Sport, nhảy hiện đại, ảo thuật, diễn xuất, hùng biện,…Với phần trình diễn ấn tượng, độc đáo, các thí sinh không chỉ đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc mà còn thể hiện được bản lĩnh của một nữ sinh hài hòa cả về sắc đẹp và tài năng.

Trước đó, các thí sinh đã tham gia nhiệt tình chương trình Hiến máu nhân đạo do trường tổ chức nhằm động viên, chăm sóc các bạn tình nguyện hiến máu. Đây chỉ là một hoạt động bên lề nhưng cũng là tiêu chí đánh giá cho các thí sinh trong phần thi tài năng này.

Sau Đêm Tài năng, Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 15 thí sinh bước vào vòng chung kết “Nữ sinh tài sắc 2011”, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 9-12 tại Nhà Văn hóa kí túc xá Mễ Trì, Hà Nội.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng