Nữ sinh Phạm Lê Bình Sơn đăng quang Hoa khôi ĐH Quốc tế

TPO - Với sự duyên dáng, thông minh và năng động, nữ sinh Phạm Lê Bình Sơn đã xuất sắc đăng quang Hoa khôi ĐH Quốc tế trong đêm Chung kết cuộc thi tổ chức vào tối 19/5 tại TP.HCM.

Hoa khôi Phạm Lê Bình Sơn.
Hoa khôi Phạm Lê Bình Sơn.

Sau gần 1 tháng tổ chức, 11 thí sinh lọt vào vòng Chung kết của cuộc thi Duyên dáng sinh viên ĐH Quốc tế - IU Charm 2016 đã cùng nhau tranh tài và khoe sắc rực rỡ trong đêm Chung kết diễn ra tại TP.HCM vào tối 19/5.

Đêm chung kết diễn ra trong sự cổ vũ hào hứng và sôi nổi của đông đảo sinh viên trường. 11 thí sinh lọt vào chung kết lần lượt trải qua các phần thi trình diễn áo dài, áo dạ hội duyên dáng và lộng lẫy. Top 5 thí sinh đã được chọn vào vòng thi ứng xử với những câu hỏi nóng về vấn đề nữ quyền và trách nhiệm của thanh niên với xã hội.

Đêm chung kết khép lại với cuộc đăng quang xứng đáng của nữ sinh Phạm Lê Bình Sơn. Với sự duyên dáng, thông minh và năng động, nữ sinh Phạm Lê Bình Sơn đã nhận được sự đánh giá rất cao của Ban Giám khảo và BTC.

Nữ sinh Phạm Lê Bình Sơn đăng quang Hoa khôi ĐH Quốc tế - ảnh 1 Tốp 3 chung cuộc.
Nữ sinh Phạm Lê Bình Sơn đăng quang Hoa khôi ĐH Quốc tế - ảnh 2 Á khôi 1 Huỳnh Nguyễn Thanh Phương
Nữ sinh Phạm Lê Bình Sơn đăng quang Hoa khôi ĐH Quốc tế - ảnh 3 Á khôi 2 Bùi Mỹ Linh.
Nữ sinh Phạm Lê Bình Sơn đăng quang Hoa khôi ĐH Quốc tế - ảnh 4 Ban Giám khảo cuộc thi.
Tuy là cuộc thi của trường nhưng ĐH Quốc tế đầu tư sân chơi khá chuyên nghiệp để các thí sinh tự tin thể hiện mình. Ban giám khảo cũng quy tụ những gương mặt uy tín như: Siêu mẫu vàng Việt Nam 2002 - Trần Thu Hằng, Người đẹp Khả ái cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2012- Trương Minh Xuân Thảo, TS. Tâm lý Huỳnh Văn Sơn, NTK Minh Châu, NTK Ngọc Long và đại diện nhà tài trợ vàng - Trung tâm tạo hình – thẩm mỹ Thế Giới Đẹp. Chương trình còn có sự tham gia trình diễn của thí sinh xinh đẹp của cuộc thi Nhân Tố Bí Ẩn – Kiều Diễm và Top 6 Vietnam Idol Phú Hiển.
Nữ sinh Phạm Lê Bình Sơn đăng quang Hoa khôi ĐH Quốc tế - ảnh 5 Sự duyên dáng, thông minh và năng động, nữ sinh Phạm Lê Bình Sơn đã xuất sắc đăng quang Hoa khôi ĐH Quốc tế.
Nữ sinh Phạm Lê Bình Sơn đăng quang Hoa khôi ĐH Quốc tế - ảnh 6 Á khôi 1 Huỳnh Nguyễn Thanh Phương
Nữ sinh Phạm Lê Bình Sơn đăng quang Hoa khôi ĐH Quốc tế - ảnh 7 Á khôi 2 Bùi Mỹ Linh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá