Nữ sinh Trung Quốc ‘phát sốt’ với căng-tin phong cách Hello Kitty

TPO - Nhằm đem đến cho sinh viên cảm giác mới mẻ, một trường đại học ở Hàng Châu (Chiết Giang, Trung Quốc) đã quyết định xây dựng một nhà ăn đặc biệt với màu hồng chủ đạo và toàn bộ vật dụng đều được in hình chú mèo Hello Kitty.

Nữ sinh Trung Quốc ‘phát sốt’ với căng-tin phong cách Hello Kitty - ảnh 1 Đầu tuần qua, trường đại học Gongshang ở Hàng Châu (Chiết Giang, Trung Quốc) đã chính thức mở cửa khu nhà ăn mới được bài trí theo phong cách Hello Kitty và nhanh chóng lấy được cảm tình của đông đảo sinh viên.
Nữ sinh Trung Quốc ‘phát sốt’ với căng-tin phong cách Hello Kitty - ảnh 2 Căng-tin này rộng 3.500 mét vuông, có màu sắc chủ đạo là hồng nữ tính và toàn bộ vật dụng đều được in hình chú mèo Hello Kitty, từ bàn ăn đến khay đựng đồ ăn, bát, đĩa...
Nữ sinh Trung Quốc ‘phát sốt’ với căng-tin phong cách Hello Kitty - ảnh 3 Căng-tin này có thể phục vụ cùng lúc 800 thực khách với đầy đủ các món ăn Âu – Á. 
Nữ sinh Trung Quốc ‘phát sốt’ với căng-tin phong cách Hello Kitty - ảnh 4 Các đầu bếp và nhân viên phục vụ còn đeo cả tạp dề hồng hình Hello Kitty.
Nữ sinh Trung Quốc ‘phát sốt’ với căng-tin phong cách Hello Kitty - ảnh 5 Ban giám hiệu nhà trường cho biết họ quyết định xây dựng căng-tin này để mang đến cảm giác mới mẻ cho sinh viên, trong đó chủ yếu là các sinh viên nữ.
Nữ sinh Trung Quốc ‘phát sốt’ với căng-tin phong cách Hello Kitty - ảnh 6
Nữ sinh Trung Quốc ‘phát sốt’ với căng-tin phong cách Hello Kitty - ảnh 7 Thế nhưng trên thực tế, khá nhiều nam sinh cũng có tỏ ra yêu thích khu nhà ăn đặc biệt này.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá