Nữ sinh trường Bưởi giành học bổng trị giá 45 ngàn Bảng Anh

TPO – Vượt qua hơn 3.000 thí sinh trên toàn quốc và xuất sắc trong đêm chung kết “Tôi tài năng”, Nguyễn Vũ Minh Anh, trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) đã giành giải nhất với học bổng trị giá hơn 45.000 Bảng Anh.

Nữ sinh trường Bưởi giành học bổng trị giá 45 ngàn Bảng Anh

>Nữ sinh 'trường Bưởi' rạng rỡ ngày khai giảng
>'Tôi tài năng' – sân chơi mới cho giới trẻ

"Tôi Tài Năng" là cuộc thi đích tôn vinh tài năng, sự sáng tạo và cái tôi dành riêng cho các bạn học sinh PTTH trên toàn quốc – một sự kiện văn hóa quy mô lớn do Ban Thanh thiếu niên - VTV6 Đài THVN, Hội đồng Anh Việt Nam và VietBa Media phối hợp sản xuất.

Đây là sân chơi để các bạn trẻ đã tỏa sáng bản thân bằng khả năng thuyết trình Tiếng Anh, năng khiếu nghệ thuật, thể hiện được bản lĩnh và “chất” rất riêng của mình qua mỗi vòng thi.

Chương trình đã thu hút được hơn 3.000 thí sinh từ khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Tp.HCM, Vũng Tàu, Huế, Gia Lai, Quảng Bình, Thanh Hóa, Bắc Giang, Thái Nguyên….

Ban giám khảo nhận xét tại cuộc thi
Ban giám khảo nhận xét tại cuộc thi.

Có mặt trong đêm Chung kết là Nguyễn Vũ Minh Anh (trường PTTH Chu Văn An); Hoàng Ngọc Minh Trí (trường THPT Quốc Học Huế); Nguyễn Khánh Hà (trường THPT Chuyên Hà Nội –Amsterdam);Tống Khánh Linh (trường PTTH Chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa).

Kết quả, giải Nhất thuộc về Nguyễn Vũ Minh Anh giành giải Nhất (tương đương với học bổng khóa học A-Level 2 năm tại trường Ruthin, Vương quốc Anh. Trị giá hơn 45.000 bảng Anh). Minh Anh nổi bật với khả năng Tiếng Anh và tài năng âm nhạc được thể hiện bằng phong cách rất chuyên nghiệp qua bản nhạc piano “La Campanella – Lizst”.

Có khả năng hát, đàn piano và sáng tác, nam sinh xứ Huế, Hoàng Ngọc Minh Trí đoạt giải nhì với học bổng một khóa học tiếng Anh mùa hè 4 tuần tại trường cao đẳng Bellerbys, Vương quốc Anh. Trị giá 3.500 bảng Anh.

Cùng đoạt giải Ba là Nguyễn Khánh Hà có phần trình diễn đàn piano và nhảy Kpop sôi động; Tống Khánh Linh đã có màn sự kết hợp bất ngờ giữa nghệ thuật vẽ tranh cát điêu luyện. Giải thưởng là học bổng một khóa học tiếng Anh tại Hội đồng Anh (Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) và 01 máy Ipad 2.

Hoa hậu TGNV Ngô Phương Lan trao giải cho các thí sinh
Hoa hậu TGNV Ngô Phương Lan trao giải cho các thí sinh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá