DMCA.com Protection Status

Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính

TPO - Cô gái nhỏ nhắn nhưng đầy nội lực và cá tính Vũ Thanh Thúy, học sinh lớp 11 chuyên văn 2 trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình.

Tại trường, Thanh Thúy là phó bí thư của lớp và là ủy viên Ban chấp hành đoàn trường, đồng thời cũng tích cực tham gia câu lạc bộ nhảy và câu lạc bộ tình nguyện.
Tại trường, Thanh Thúy là phó bí thư của lớp và là ủy viên Ban chấp hành đoàn trường, đồng thời cũng tích cực tham gia câu lạc bộ nhảy và câu lạc bộ tình nguyện.
Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính - ảnh 1 Tham gia các hoạt động ngoại khóa là đam mê cũng là sở thích của Thúy. Bên cạnh đó, Thời gian rảnh rỗi Thanh Thúy thường hay nấu ăn và tranh thủ cải thiện những môn học chưa vững tại nhà.
Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính - ảnh 2 Nhận xét về Thanh Thúy, bạn bè cho biết đây là cô gái cá tính, năng động và nhiệt tình.
Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính - ảnh 3 Tham gia câu lạc bộ LVT Dance Club từ những ngày đầu thành lập, Thanh Thúy đã cùng với các thành viên khác luyện tập và trình diễn nhiều tiết mục trong và ngoài nhà trường.
Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính - ảnh 4 Theo Thanh Thúy, tham gia các hoạt động là do bản thân thích và mong muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp, tự tin hơn và quen với nhiều bạn. ,
Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính - ảnh 5 Mải mê với những hoạt động ngoại khóa nhưng Thanh Thúy cũng không ngững học tập trau dồi kiến thức. Mặc dù học chuyên văn nhưng Thúy học giỏi đều các môn toán, lý, hóa. Điểm học trên lớp của Thanh Thúy luôn nằm trong top đầu kể cả kiểm tra và tổng kết.  
Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính - ảnh 6 Chia sẻ về việc cân bằng thời gian theo đuổi đam mê và thời gian học, Thanh Thúy cho biết: “Dù là tham gia nhiều hoạt động nhưng với em việc học vẫn là quan trong nhât, em giành thời gian mỗi buổi chiều để tập luyện, và hoạt động ngoại khoá, còn thời gian trên lớp và tối về em sẽ học bài và ôn tập.”
Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính - ảnh 7 Phương châm sống của Thanh Thúy là “Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường". Thanh Thúy luôn bắt bản thân phải học hỏi và phấn đấu trên mọi mặt.
Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính - ảnh 8 Thanh Thúy mong muốn sau khi ra trường sẽ thành lập nhóm nhảy riêng để theo đuổi đam mê và sở thích. "Em sẽ vẫn tiếp tục nhảy múa khi còn có thể", cô hộc sinh nhỏ mỉm cười rạng rỡ nói.
 Một tiết mục biểu diễn của Thanh Thúy và những người bạn trong LVT Dance Club:

 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng