Nữ sinh trường múa khoe sắc bên hoa đào

TPO - Với cô gái xinh đẹp Hằng Sương, cành đào không chỉ là tín hiệu báo mùa xuân đến mà còn tượng trưng cho cái Tết đoàn viên của một tuổi thơ nghèo khó.

Nữ sinh trường múa khoe sắc bên hoa đào - ảnh 1 Hồ Thị Hằng Sương, sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Múa Việt Nam
Nữ sinh trường múa khoe sắc bên hoa đào - ảnh 2 Nhanh nhẹn, hoạt bát,  Hằng Sương là gương mặt xuất sắc lọt Top 12 cuộc thi Nữ sinh Việt Nam ấn tượng 2015 do báo Tiền Phong tổ chức.
Nữ sinh trường múa khoe sắc bên hoa đào - ảnh 3 Ngoài năng khiếu múa hát, nhảy aerobic, Hằng Sương còn nấu ăn ngon và có khả năng làm MC. 
Nữ sinh trường múa khoe sắc bên hoa đào - ảnh 4 Nữ sinh đến từ mảnh đất miền Trung đầy nắng gió này cũng rất thích tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động cộng đồng. 
Nữ sinh trường múa khoe sắc bên hoa đào - ảnh 5

Yêu thích nghệ thuật múa, nữ sinh này mong ước sau này sẽ trở thành một diễn viên múa xuất sắc và có thể truyền lại đam mê này cùng với những kỹ năng, kiến thức cho thế hệ trẻ em nghèo khắp mọi miền đất nước. 

Nữ sinh trường múa khoe sắc bên hoa đào - ảnh 6
Nữ sinh trường múa khoe sắc bên hoa đào - ảnh 7
Nữ sinh trường múa khoe sắc bên hoa đào - ảnh 8
Nữ sinh trường múa khoe sắc bên hoa đào - ảnh 9
Nữ sinh trường múa khoe sắc bên hoa đào - ảnh 10
Nữ sinh trường múa khoe sắc bên hoa đào - ảnh 11
Nữ sinh trường múa khoe sắc bên hoa đào - ảnh 12

Bộ ảnh chụp tại vườn đào được Hằng Sương thực hiện khi cô cùng bạn bè muốn đến tận vườn đào Nhật Tân để tự tay chọn cho gia đình một cành đào thật đẹp đón năm mới. Với Sương, cành đào không chỉ là tín hiệu báo xuân về mà còn gắn với nhiều kỷ niệm đẹp của gia đình. 


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng