'Nữ sinh Việt Nam Ấn tượng': Giải nhất trị giá gần 60 triệu đồng

TP - Chuyên trang điện tử Tấm Gương - báo Tiền Phong mở Cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam Ấn tượng, bắt đầu từ ngày 20/10/2014 kết thúc 20/10/2015, với tổng giá trị giải thưởng cho người về nhất gần 60 triệu đồng.

'Nữ sinh Việt Nam Ấn tượng': Giải nhất trị giá gần 60 triệu đồng - ảnh 1 Rạng ngời nữ sinh Việt. Ảnh: PV

Cuộc thi dành cho nữ sinh 18 tuổi trở lên, đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, THPT, THCN, dạy nghề trong và ngoài nước (mời xem thể lệ trên tamguong.vn). Tham gia cuộc thi, mỗi nữ sinh gửi tối đa 10 bức ảnh, gồm ảnh chân dung, ảnh đời thường, ảnh sinh hoạt, hoạt động ngoại khóa… mà bạn cho là ấn tượng nhất. Ban tổ chức sẽ chọn ra những bức ảnh đoạt giải tháng (12 giải, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng cùng giấy chứng nhận của ban tổ chức, trao cho nhân vật trong ảnh và tác giả).

Nhất - Nhì - Ba của năm sẽ trao tại Gala trao giải với sự tham gia của đại diện Cty Image Skincare Việt Nam, Bộ GD&ĐT, báo Tiền Phong, T.Ư Đoàn, cùng các nghệ sỹ nổi tiếng mà giới học sinh, sinh viên ái mộ hiện nay.

Giải Nhất năm của cuộc thi sẽ nhận 7 triệu đồng tiền mặt cùng giấy chứng nhận của ban tổ chức, quà tặng của nhà tài trợ.

Ngoài ra, người giành giải Nhất sẽ được nhà tài trợ là Trung tâm chăm sóc làn da đẹp S’hekin tặng quà trị giá 50 triệu đồng và chọn làm đại sứ thương hiệu cùng các quyền lợi, cơ hội việc làm.

Giải Nhì nhận 5 triệu đồng tiền mặt cùng giấy chứng nhận của ban tổ chức, quà tặng nhà tài trợ; giải Ba 3 triệu đồng cùng giấy chứng nhận của ban tổ chức, quà tặng nhà tài trợ.

Hãy gửi về tamguong.vn những bức ảnh mà bạn cho là mình đẹp và ấn tượng nhất để nhận giải thưởng và đặc biệt có những trải nghiệm thú vị, bất ngờ cùng Tấm Gương. Ảnh tham gia cuộc thi gửi về thư điện tử: tamguongonline@gmail.com.

Cty Image Skincare Việt Nam và Trung tâm chăm sóc làn da đẹp S’hekin đồng hành cùng cuộc thi.

Cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam Ấn tượng - Cơ hội tỏa sáng của nữ sinh Việt!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá