Nữ sinh Việt Nam ấn tượng tự tin khoe mặt mộc

TPO - Phát thanh viên 9x Lê Thị Thu Hiền khiến cộng đồng mạng ngẩn ngơ bởi vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện của mình.

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng tự tin khoe mặt mộc  - ảnh 1

Lê Thị Thu Hiền (nổi tiếng trên cộng đồng mạng với biệt danh Hiền Bây Bê) sinh ra và lớn lên ở Yên Sơn, Tuyên Quang. Cô gái sinh năm 1994 này hiện đang theo học lớp Quản lý văn hóa 13A, Khoa Quản lý Văn hóa, ĐH Văn hóa Hà Nội.

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng tự tin khoe mặt mộc  - ảnh 2

Vui vẻ, hòa đồng, rất hay cười, sở thích của Thu Hiền là ca hát, chụp ảnh và đi du lịch khắp mọi miền Tổ quốc.

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng tự tin khoe mặt mộc  - ảnh 3

Thu Hiền từng đạt giải Á khôi 1 trong cuộc thi Nữ sinh thanh lịch của trường THPT Tháng Mười.

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng tự tin khoe mặt mộc  - ảnh 4

Cô cũng là gương mặt xuất sắc dành giải Nữ sinh Việt Nam ấn tượng tháng 11/2014 do báo Tiền Phong tổ chức.

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng tự tin khoe mặt mộc  - ảnh 5 Không chỉ dừng lại ở những danh hiệu về sắc đẹp, Thu Hiền còn khẳng định khả năng của bản thân qua những sở trường sẵn có. Vốn có niềm đam mê lớn đối với dòng nhạc đỏ, qua một khóa học thanh nhạc ngắn tại trường, cô bạn đã tự tin bước lên những sân khấu cất cao giọng hát và thể hiện bản lĩnh.
Nữ sinh Việt Nam ấn tượng tự tin khoe mặt mộc  - ảnh 6 Năm 2013, Thu Hiền từng lọt top 100  của cuộc thi Vietnam Idol toàn miền Bắc. Đến nay, ca hát vẫn là một phần cuộc sống của cô bạn, là đam mê Thu Hiền theo đuổi sau những giờ học trên giảng đường.
Nữ sinh Việt Nam ấn tượng tự tin khoe mặt mộc  - ảnh 7 Năm 2013, Thu Hiền từng lọt top 100  của cuộc thi Vietnam Idol toàn miền Bắc. Đến nay, ca hát vẫn là một phần cuộc sống của cô bạn, là đam mê Thu Hiền theo đuổi sau những giờ học trên giảng đường.
Nữ sinh Việt Nam ấn tượng tự tin khoe mặt mộc  - ảnh 8

Nối tiếp cái duyên với nghề khi bước vào đại học, 9X lại may mắn được thử sức trong vai trò Phát thanh viên tại Đài PTTH Yên Bái nhờ giọng đọc truyền cảm, đầy sức hút.

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng tự tin khoe mặt mộc  - ảnh 9 Câu danh ngôn yêu thích của Hiền là "Tôi đã khóc vì không có giày để đi cho đến khi tôi nhìn thấy một người không có chân để đi giày". Điều này giúp Hiền luôn quý trọng những gì mình đang có.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng