Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng

TPO - Ngày 16/11, tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam, Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 diễn ra bán kết khu vực phía Bắc. Các thí sinh lần lượt thể hiện tài năng dance sport, belly dance, múa đương đại, hát.

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 1

Ngày 16/11, tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam, cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 diễn ra bán kết khu vực miền Bắc với sự góp mặt của 35 thí sinh. Đây là những thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo khu vực miền Bắc.

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 2

Trong buổi sáng, các thí sinh đã trải qua phần thi trắc nghiệm kiến thức xã hội. Bài trắc nghiệm có 30 câu hỏi về kiến thức văn hóa, lịch sử, xã hội, toán học...

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 3

Như nhiều thí sinh khác, Nguyễn Thu Hằng (SBD 1102) cho hay các câu hỏi trắc nghiệm bao quát nhiều lĩnh vực, phù hợp với đối tượng thanh niên sinh viên và có tính phân loại. Cô chia sẻ làm được tầm 80% bài kiểm tra trắc nghiệm.

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 4

Ban giám khảo vòng bán kết có PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, NSND Minh Hòa, Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh, Nhà thiết kế Thuận Việt, ca sỹ Ngọc Anh. Các giám khảo đánh giá phần trình diễn tài năng và đưa ra những tình huống ứng xử cho các thí sinh.

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 5

Các thí sinh lần lượt thể hiện các tiết mục tài năng dance sport, belly dance, múa đương đại, hát.

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 6
Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 7

Thí sinh Trần Ngọc Quỳnh (SBD108), ĐH Hàng Hải Việt Nam biểu diễn tiết mục đàn tranh. Quỳnh chia sẻ, bắt đầu theo học đàn tranh từ năm học lớp 8. 

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 8

Thí sinh Nguyễn Diệu Linh (SBD 436, ĐH Mỹ thuật Việt Nam) trình diễn khả năng vẽ chân dung và nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả. Linh thể hiện chân dung giám khảo NSND Minh Hòa.

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 9

Thí sinh Nguyễn Nhật Lệ (SBD 447, Học viện Ngoại giao Việt Nam) tạo nên không khí sôi động với tiết mục khiêu vũ thể thao. Cô là một trong ba thí sinh được đặc cách vào bán kết của cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015.

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 10

Thí sinh Trần Thị Vân Anh (SBD 115, CĐ Công nghệ Viettronics) với tiết mục múa, bạn có hai tuần chuẩn bị và có gương mặt rất biểu cảm

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 11

Thí sinh Đỗ Khánh Linh (SBD 364, ĐH Tài chính Quản trị Kinh doanh) trình diễn bài múa mang nhiều sắc màu văn hóa Chămpa

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 12

Thí sinh Phạm Thu Hà (SBD 725, Học viện Báo chí và Tuyên truyền) múa belly dance

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 13

Thí sinh Nguyễn Thu Hằng (SBD 1102, CĐ Công nghiệp Phúc Yên) cũng là một trong 3 thí sinh được đặc cách vào vòng bán kết. Cô mang tới phần dự thi tài năng là belly dance

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 14

Thí sinh Trịnh Thanh Huyền (SBD 580, ĐH Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội) múa đương đại với nội dung về tình yêu mẹ. Huyền chia sẻ làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ và khi làm thiên chức này thì cô muốn được như mẹ của cô. “Mẹ em là người hy sinh cả cuộc đời để nuôi nấng em”, Huyền nói.

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 15

Nguyễn Ngọc Anh (SBD 479, ĐH Sân khấu Điện ảnh) với tiết mục múa thể hiện tình yêu trong sáng và thiêng liêng của một thời chiến tranh

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 16

Thí sinh Nguyễn Thị Lan Hương (SBD 472, Học viện Ngoại giao Việt Nam) với tiết mục múa. Cô cho hay, trang phục trình diễn tài năng do tự thiết kế và may.

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 17

Ngô Thị Mai Phương 718, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội) với tiết mục hát “Tự nguyện”

Nữ sinh Việt Nam duyên dáng phô diễn tài năng - ảnh 18

Thí sinh Nguyễn Khánh Huyền (SBD 443, ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội) biểu diễn ca khúc “Cô gái vót chông”.

Tối 16/11, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, 35 thí sinh vòng bán kết Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 khu vực miền Bắc sẽ tham gia phần thi trình diễn áo dài.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá