Nữ sinh xây dựng lại gây xao xuyến với bộ ảnh đẹp không tì vết

Bộ ảnh mới của nữ sinh Xây dựng khiến ai cũng phải xao xuyến. Cô bạn này từng làm 'chao đảo' mạng xã hội bởi nhan sắc đơn giản, tinh khôi.

Nữ sinh xây dựng lại gây xao xuyến với bộ ảnh đẹp không tì vết - ảnh 1 Nguyễn Bảo Thoa, SN 1997, hiện đang là sinh viên năm thứ nhất trường ĐH Xây dựng Hà Nội.
Nữ sinh xây dựng lại gây xao xuyến với bộ ảnh đẹp không tì vết - ảnh 2 Cô bạn từng làm 'chao đảo' mạng xã hội bởi nhan sắc đơn giản, tinh khôi.
Nữ sinh xây dựng lại gây xao xuyến với bộ ảnh đẹp không tì vết - ảnh 3 Điều này càng khiến nhiều người trầm trồ và ngạc nhiên hơn, bởi thông thường khi nhắc đến Xây dựng, nhiều người lập tức đến những cô, cậu bạn sinh viên đeo kính cận, kệ nệ với giấy, bút và bận bịu với đồ án... chứ không nghĩ rằng lại xuất hiện bạn xinh đẹp như thế này
Nữ sinh xây dựng lại gây xao xuyến với bộ ảnh đẹp không tì vết - ảnh 4 Khi những hình ảnh của mình được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng, Bảo Thoa không khỏi cảm thấy bất ngờ
Nữ sinh xây dựng lại gây xao xuyến với bộ ảnh đẹp không tì vết - ảnh 5 Sở hữu nét đẹp tự nhiên nên hầu như cô nàng ít khi phải dùng tới đồ make-up.
Nữ sinh xây dựng lại gây xao xuyến với bộ ảnh đẹp không tì vết - ảnh 6 Chụp ảnh ở bất kỳ góc nào, Bảo Thoa cũng đều rất xinh xắn.
Nữ sinh xây dựng lại gây xao xuyến với bộ ảnh đẹp không tì vết - ảnh 7
Nữ sinh xây dựng lại gây xao xuyến với bộ ảnh đẹp không tì vết - ảnh 8
Nữ sinh xây dựng lại gây xao xuyến với bộ ảnh đẹp không tì vết - ảnh 9
Nữ sinh xây dựng lại gây xao xuyến với bộ ảnh đẹp không tì vết - ảnh 10
Nữ sinh xây dựng lại gây xao xuyến với bộ ảnh đẹp không tì vết - ảnh 11
Nữ sinh xây dựng lại gây xao xuyến với bộ ảnh đẹp không tì vết - ảnh 12
Nữ sinh xây dựng lại gây xao xuyến với bộ ảnh đẹp không tì vết - ảnh 13

Theo Tiin

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá