Nữ Thạc sĩ Ukraine xinh đẹp với tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam

Alexandra Zhuk (tên thường gọi là Sasha) năm nay 23 tuổi, cô vừa hoàn thành khóa học Thạc sĩ của Học viện thiết kế và nghệ thuật, Ukraine. Bắt đầu biết tới đất nước Việt Nam qua sự giới thiệu của một người bạn, Sasha càng ngày càng yêu mến nước Việt.

Sở hữu vẻ đẹp cuốn hút, nhưng Sasha lại thích nét dịu dàng, trong sáng của con gái Việt Nam.
Sở hữu vẻ đẹp cuốn hút, nhưng Sasha lại thích nét dịu dàng, trong sáng của con gái Việt Nam.

Sasha dành phần lớn thời gian rảnh để tìm hiểu về đất nước và con người Việt Nam. Cô thường tham gia các hoạt động của cộng đồng du học sinh Việt tại Ukraine như các buổi giao lưu kết bạn, văn nghệ, ngày lễ tết...
Do được tiếp xúc với nhiều người Việt, cô cảm thấy con trai Việt Nam có "nét duyên" mà con trai phương Tây không thể nào có được. Bởi vậy, Sasha tâm sự rằng cô rất muốn lấy chồng là người Việt Nam.

Sasha cũng rất mê ẩm thực Việt. Cô “nghiện” các món ăn truyền thống của Việt Nam như phở, nem rán, nem cuốn, bún chả, bánh phồng tôm… Cô luôn là khách mời đặc biệt trong các chương trình văn hóa của du học sinh Việt tại Ukraine.

Khi được hỏi cảm nhận về Việt Nam, Sasha không ngần ngại cho biết cô rất quý người Việt Nam vì thông minh, thân thiện và tốt bụng. Cô mong rằng một lần được đến thăm Việt Nam vì qua lời kể của bạn bè, Việt Nam rất đẹp.

Nữ Thạc sĩ Ukraine xinh đẹp với tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam - ảnh 1 Sasha và anh bạn Hồ Thành Công, nghệ sĩ Thanh Bạch. Sasha và Thành Công thân thiết từ lúc anh mới sang Ukraina, anh cũng chính là người đưa cô tiếp xúc với văn hóa Việt và dạy cô nói tiếng Việt Nam.
Nữ Thạc sĩ Ukraine xinh đẹp với tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam - ảnh 2
Nữ Thạc sĩ Ukraine xinh đẹp với tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam - ảnh 3 Cô nàng khá nổi tiếng trong cộng đồng du học sinh Việt nhờ gu thời trang đầy phong cách.
Nữ Thạc sĩ Ukraine xinh đẹp với tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam - ảnh 4 Sasha thường giúp đỡ sinh viên Việt Nam trong việc học tiếng Ukraine cũng như kỹ năng sống tại đây.
Nữ Thạc sĩ Ukraine xinh đẹp với tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam - ảnh 5 Cô cũng thường xuyên tham gia vào các chương trình lưu diễn của nghệ sĩ Việt Nam khi sang Ukraine.
Nữ Thạc sĩ Ukraine xinh đẹp với tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam - ảnh 6
Nữ Thạc sĩ Ukraine xinh đẹp với tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam - ảnh 7 Xinh đẹp, cá tính, tốt bụng cùng với tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam là những dấu ấn cô để lại trong lòng cộng đồng du học sinh tại Ukraine.
Nữ Thạc sĩ Ukraine xinh đẹp với tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam - ảnh 8
Nữ Thạc sĩ Ukraine xinh đẹp với tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam - ảnh 9

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá