Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp mê Muay Thái

Thịnh Tuyết xuất hiện trên nhiều trang mạng Trung Quốc nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, thân hình chuẩn và tài đánh võ đáng gờm.

Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp mê Muay Thái - ảnh 1 Thịnh Tuyết (Sheng Xue) là tiếp viên hàng không của hãng Air China, được cộng đồng mạng biết đến với ngoại hình ưa nhìn và đam mê khác với phần đông phái đẹp.
Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp mê Muay Thái - ảnh 2 Ngoài thời gian vi vu trên máy bay, Thịnh Tuyết thích "vật lộn" đến mồ hôi đầm đìa trong phòng gym và câu lạc bộ Muay Thái.
Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp mê Muay Thái - ảnh 3 Cô gái xinh xắn đã kiên trì tập gym suốt 4 năm và luôn cố gắng đi tập 4-5 lần/tuần khi công việc không quá bận rộn. Nhờ vậy, Thịnh Tuyết luôn giữ được vóc dáng chuẩn, đẹp khiến không ít người ngưỡng mộ.
Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp mê Muay Thái - ảnh 4 Đam mê với Muay Thái của Thịnh Tuyết khởi đầu từ một lần tình cờ xem "Quyền vương" Buakaw Banchamek thi đấu giải K-1 năm 2004.
Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp mê Muay Thái - ảnh 5 Theo đuổi đam mê, Thịnh Tuyết đã hai lần đến Thái Lan để "tầm sư học đạo", đồng thời mỗi ngày tập đá bao cát 100 lần.
Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp mê Muay Thái - ảnh 6 "Muay Thái là môn thể thao tôi yêu thích nhất. Mỗi khi tập luyện, mồ hôi đổ như mưa, tâm trạng lại trở nên thoải mái. Tinh thần nỗ lực khi thi đấu cũng khiến tôi thấy vui vẻ, tự do hơn", Thịnh Tuyết chia sẻ.
Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp mê Muay Thái - ảnh 7 Thịnh Tuyết luôn chăm chỉ tập những động tác cơ bản như đấm, đá, rèn lực cánh tay.
Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp mê Muay Thái - ảnh 8 Nhiều năm rèn luyện giúp trình độ của Thịnh Tuyết tiến bộ nhanh chóng. Tuy nhiên, vì luôn bận rộn với các chuyến bay, cô chỉ tham gia câu lạc bộ Muay Thái với mục đích rèn luyện sức khỏe, ý chí chứ không tham gia thi đấu.
Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp mê Muay Thái - ảnh 9 Mỗi lần kết thúc tập luyện, cô đều tập yoga 10 phút và làm các bài giãn cơ để đỡ đau nhức.
Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp mê Muay Thái - ảnh 10 Ngoài đam mê Muay Thái, Thịnh Tuyết còn thích môn bắn súng và kiếm đạo.
Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp mê Muay Thái - ảnh 11 Tình yêu thể thao giúp cô gái Bắc Kinh luôn rạng ngời và đầy sức sống.

Theo Ione

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá