Nữ triệu phú mắc AIDS trưng biển cầu hôn

TP - Tấm biển cầu hôn có dòng chữ: “Cô gái mắc AIDS cầu hôn: Tôi bị bệnh AIDS, nhưng tôi vô cùng mong ước có một gia đình, tôi có của hồi môn là một triệu nhân dân tệ (tương đương 2,8 tỷ VND). Liệu có ai muốn lấy tôi không?”.

Chung Hằng trưng tấm biển cầu hôn của cô gái mắc AIDS

Ngày 29/3/2009, trên đại lộ Trung Nam thuộc khu Vũ Xương (thành phố Vũ Hán –Trung Quốc), một thanh niên tay nâng cao tấm biển quảng cáo có nội dung trên thu hút rất nhiều người qua lại.

Anh quản lý một trang web chuyên về quảng cáo thương mại, đang giúp một khách hàng thực hiện dịch vụ cầu hôn.

Thanh niên tên là Chung Hằng, 24 tuổi, sở hữu một website quảng cáo thương mại tại Trung Quốc. Ngày 21/3, anh nhận được đơn đặt hàng của một triệu phú.

Cô gái tự xưng là một bệnh nhân nhiễm HIV, có gia sản triệu phú, người Vũ Hán, đang muốn tìm một bạn đời để cùng nhau chia sẻ nốt buồn vui trong quãng đời còn lại của cô.

Sau đó, khách hàng này đã mua quảng cáo trên đầu trang nhất của website với giá 90.000 tệ (tương đương 250 triệu VND) để quảng cáo lời cầu hôn liên tục trong thời gian một tháng.

Cô gái triệu phú này còn yêu cầu Chung Hằng giúp thực hiện một bảng quảng cáo cầu hôn, liên tiếp hai ngày đứng tại Hán Khẩu và Vũ Xương trương biển lên, thù lao lên tới 1.000 tệ/ngày.

Trên nội dung quảng cáo đầu website, có thể thấy cô gái mắc AIDS không chỉ cầu hôn bằng tiền, còn ghi rõ các điều khoản chung sống:

Người muốn ứng cử sẽ gửi thư vào hòm thư của website, cô gái sẽ chọn lựa người phù hợp nhất và tiến hành tìm hiểu. Cô gái đảm bảo sau khi cưới sẽ không yêu cầu chồng có quan hệ tình dục với mình, tuy nhiên yêu cầu chồng phải chung thủy.

Sau khi cưới một tháng sẽ lập di chúc dành toàn bộ quyền thừa kế gia sản triệu phú cho chồng. Và sau khi được sống cuộc sống lứa đôi hạnh phúc một năm, cô sẽ chọn cái chết ngọt ngào để kết thúc cuộc đời mình.

Ngày 30/3/2009, Chung Hằng cho biết, sau một ngày trưng biển cầu hôn cho triệu phú mắc AIDS, anh nhận được rất nhiều sự quan tâm, hỏi han của người qua đường, nhưng dường như mong ước nhân bản và thật thà của cô gái mắc AIDS chưa làm cho ai cảm động được, nên chưa có ai ngỏ ý muốn ứng cử làm chồng cô gái triệu phú.

Tháng 9/2008, cùng trên đại lộ Trung Nam (Vũ Hán), một thanh niên khiếm thị 24 tuổi  làm nghề mát xa cũng trưng biển cầu hôn.

Trang Hạ
Theo báo Trung Quốc

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá