Nữ vlogger bị liệt hai bàn tay vẫn trang điểm thoăn thoắt

TPO - Để đáp trả lại những bình luận ác ý trên mạng xã hội, Jordan Bone - một nữ vlogger sở hữu kênh dạy trang điểm đình đám trên Youtube đã đăng tải video giải thích lí do vì sao hai bàn tay cô luôn nắm chặt. Sự thật là cô đã bị liệt sau một vụ tai nạn xảy ra cách đây 10 năm.

Nữ vlogger bị liệt hai bàn tay vẫn trang điểm thoăn thoắt - ảnh 1 Jordan Bone (25 tuổi, sống tại Norfolk) là một nữ vlogger chuyên dạy trang điểm nổi tiếng, sở hữu một kênh Youtube đình đám với 70.000 người theo dõi thường xuyên, một blog trang điểm và một tài khoản Instagram có 23.000 người follow.
Nữ vlogger bị liệt hai bàn tay vẫn trang điểm thoăn thoắt - ảnh 2 Jordan có vẻ ngoài xinh đẹp cùng kĩ năng trang điểm cực chuyên nghiệp. Qua các video của mình, Jordan tỏ ra là một cô gái trẻ tự tin, năng động, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, cô thường xuyên gặp phải những bình luận ác ý thắc mắc về việc tại sao bàn tay của cô luôn nắm, tại sao cô lại có cách cầm cọ trang điểm kì lạ như vậy?
Nữ vlogger bị liệt hai bàn tay vẫn trang điểm thoăn thoắt - ảnh 3 Để đáp trả những bình luận soi mói đó, Jordan đã đăng tải video có tên #MyBeautifulStruggle và tiết lộ lí do khiến cô luôn có những cử chỉ và hành động kì lạ. 
Nữ vlogger bị liệt hai bàn tay vẫn trang điểm thoăn thoắt - ảnh 4 Sự thật là: cách đây 10 năm, Jordan đã không may bị liệt từ ngực trở xuống sau một vụ tai nạn xe hơi. Đồng thời, cô cũng không thể mở - nắm bàn tay của mình một cách bình thường và không thể giơ cánh tay lên quá cao. 
Nữ vlogger bị liệt hai bàn tay vẫn trang điểm thoăn thoắt - ảnh 5 Vì không thể tự mặc quần áo hay làm tóc, Jordan đã quyết tâm tự mình tập luyện để có thể trang điểm bình thường. Đối với Jordan, đó là cách để cô khẳng định dấu ấn của mình. Cô không muốn những người xung quanh chỉ coi cô là một người tàn tật.
Nữ vlogger bị liệt hai bàn tay vẫn trang điểm thoăn thoắt - ảnh 6 Nếu như cách đây 10 năm, Jordan thậm chí còn không thể giơ cánh tay lên để đánh mascara...
Nữ vlogger bị liệt hai bàn tay vẫn trang điểm thoăn thoắt - ảnh 7 ...thì giờ đây cô đã có thể làm công việc đó một cách thuần thục mà không gặp bất cứ khó khăn nào. 
Nữ vlogger bị liệt hai bàn tay vẫn trang điểm thoăn thoắt - ảnh 8 Đoạn video dài 5 phút của Jordan đã khiến không ít người cảm động và khâm phục. Trong đó có những cảnh quay thường bị cô cắt khỏi các video trước đó của mình, ví dụ như cảnh cô dùng miệng để mở nắp các đồ trang điểm. Tính đến thời điểm hiện tại, video này đã thu hút gần 2,5 triệu view.
Nữ vlogger bị liệt hai bàn tay vẫn trang điểm thoăn thoắt - ảnh 9 Kể từ khi bị liệt sau vụ tai nạn, Jordan luôn nghĩ rằng sẽ không có ai dành tình yêu cho cô. Thế nhưng cách đây 5 năm, cô đã gặp được nửa còn lại của cuộc đời mình – chuyên viên dinh dưỡng và rèn luyện thể lực Michael Harrison (27 tuổi). Anh đã cầu hôn Jordan và hai người sẽ làm đám cưới trong tương lai không xa.

Theo Dailymail, Metro

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá