Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện

TPO - Các cư dân mạng xã hội hiện đang sôi sục trước những hình ảnh xinh đẹp như thiên thần của một nữ y tá 24 tuổi tại Nan (Thái Lan), chủ nhân tài khoản Instagram @maypimm.

Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện - ảnh 1 Cô gái trẻ trong ảnh là chủ nhân tài khoản Instagram @maypimm, đồng thời là ngôi sao mới nổi trên mạng xã hội với biệt danh “thiên thần y tá”.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện - ảnh 2 Theo Rocket News, maypimm là một nữ y tá 24 tuổi, hiện đang làm việc tại bệnh viện tỉnh Mueng Nan, thuộc huyện Nan (Thái Lan).
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện - ảnh 3 Maypimm tốt nghiệp khoa Y đại học Christian Thái Lan vào năm ngoái.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện - ảnh 4 Cô thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ trực tuyến vì thường xuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp của mình trong trang phục y tá.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện - ảnh 5 Maypimm được giới trẻ Thái Lan biết đến từ lâu, nhưng mới trở nên nổi tiếng tại Trung Quốc.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện - ảnh 6 Có cư dân mạng còn nói đùa rằng vì maypimm, sẽ có nhiều chàng trai sẵn sàng... đi viện hoặc không còn cảm thấy sợ hãi khi phải bước vào bệnh viện.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện - ảnh 7 Maypimm (đứng giữa) khoe sắc cùng các đồng nghiệp.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện - ảnh 8 Khi trút bỏ trang phục y tá, maypimm vẫn rất nổi bật với khuôn mặt thánh thiện.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện - ảnh 9 Ngoài công việc chính tại bệnh viện, maypimm còn thường xuyên làm mẫu ảnh.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện - ảnh 10
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện - ảnh 11

Theo Rocket News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng