Ốc Thanh Vân trổ tài dẫn song ngữ đáng nể

Tại chương trình Thanks Party 2015 để tri ân khách hàng của thương hiệu đồ uống Beauty & Go ngày 17/1/2016 tại TP HCM, trong vai trò MC, Ốc Thanh Vân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kết nối và thể hiện tài dẫn song ngữ của mình góp phần thành công của dạ tiệc.

Ốc Thanh Vân trổ tài dẫn song ngữ đáng nể

Đến dự sự kiện có sự hiện diện của Ông Marc Carreras Comes, Giám đốc bán hàng Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn AMC, đơn vị sản xuất nước uống đẹp da thần thánh Beauty & Go cùng toàn bộ tổng đại lý và đại lý trong toàn hệ thống phân phối sản phẩm nước uống làm đẹp tại Việt Nam. 

Ốc Thanh Vân trổ tài dẫn song ngữ đáng nể - ảnh 1
Thank Party là chương trình tổng kết năm, gửi lời tri ân đến khách hàng và đại lý cũng là sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Beauty & Go Premium, dòng sản phẩm mới nhất và là kết tinh hoàn hảo của 4 dòng sản phẩm truyền thống của Beauty & Go. 
Đây hứa hẹn là sản phẩm làm đẹp tuyệt vời với hiệu quả vượt trội và đa tính năng: Làm trắng da, mờ nám, tàn nhang, điều trị nội tiết, mụn sần, giúp làn da khoẻ mạnh hồng hào và có chức năng phòng chống ung thư. 
Dự kiến đây sẽ là sản phẩm được chị em phụ nữ ưa chuộng nhất trong năm 2016. Trong sự kiện Ông Marc Carreras Comes Đã đại diện cho Tập đoàn AMC chúc mừng thành công của Beauty & Go Việt Nam trong năm 2015, trở thành một trong những Nhóm phát triển sản phẩm tại các quốc gia tốt nhất Thế giới.
Ốc Thanh Vân trổ tài dẫn song ngữ đáng nể - ảnh 2 Ông Marc Carreras Comes trao hoa cho ban lãnh đạo Beauty & Go Việt Nam
Đảm nhận vai trò kết nối và dẫn dắt chương trình, MC Ốc Thanh Vân chọn cho mình trang phục đầm dạ hội phong cách sang trọng để chào đón các khách mời và khách mời quốc tế. Trang phục hiện đại càng tôn thêm vẻ duyên dáng của nữ MC và giúp cô tự tin hơn trong vai trò dẫn dắt của mình. 
Không chỉ vậy, do sử dụng sản phẩm của Beauty & Go thường xuyên nên cô còn có 1 làn da trắng khỏe hồng hảo như một cô gái ở dộ tuổi đôi mươi chứ không phải 1 bà mẹ 3 con. Cô tiết lộ "Ốc thực sự bị nghiện Beauty & Go và 3 tháng nay không có 1 ngày nào mà Ốc quên uống, vì vẻ đẹp của chính mình và vì sức khoẻ để yêu thương gia đình của mình"
Ốc Thanh Vân trổ tài dẫn song ngữ đáng nể - ảnh 3
Là một sự kiện quốc tế có đại diện nước ngoài đòi hỏi MC phải dẫn dắt chương trình bằng tiếng Anh, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cộng với chất giọng ngọt ngào truyền cảm cùng với lối dẫn trẻ trung đầy sáng tạo, Ốc Thanh Vân đã hoàn thành tốt vai trò của mình. MC Ốc Thanh Vân chia sẻ cô cảm thấy rất vui vì đã góp phần cho sự kiện thành công tốt đẹp, cô hi vọng bạn bè quốc tế sẽ có ấn tượng tốt về đất nước và con người Việt Nam.
Ốc Thanh Vân trổ tài dẫn song ngữ đáng nể - ảnh 4 Ốc Thanh Vân xem Beauty & Go là người bạn thân thiết trong công cuộc bảo vệ làn da
Ốc Thanh Vân trổ tài dẫn song ngữ đáng nể - ảnh 5

Beauty & Go Premium, dòng sản phẩm mới nhất và là kết tinh hoàn hảo của 4 dòng sản phẩm truyền thống

Ốc Thanh Vân trổ tài dẫn song ngữ đáng nể - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng