'Ông hoàng Youtube' PewDiePie bất ngờ làm đám cưới với bạn gái 8 năm

TPO - Vlogger người Thụy Điển PewDiePie vừa chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trong đám cưới với bạn gái 8 năm cũng là ngôi sao nổi tiếng mạng xã hội. PewDiePie hiện là người dùng Youtube được theo dõi nhiều nhất thế giới, với gần 100 triệu lượt.

'Ông hoàng Youtube' PewDiePie bất ngờ làm đám cưới - ảnh 1 PewDiePie vừa chia sẻ ảnh cưới lãng mạn với cô bạn gái tóc vàng Marzia Bisognin.
'Ông hoàng Youtube' PewDiePie bất ngờ làm đám cưới - ảnh 2 Cô dâu chú rể tổ chức lễ cưới ở Kew Gardens (London, Anh) trong sự chúc tụng của đông đảo người thân và bạn bè thân thiết.
'Ông hoàng Youtube' PewDiePie bất ngờ làm đám cưới - ảnh 3 Vợ PewDiePie là người đẹp Ý 26 tuổi Marzia Bisognin, cũng là ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng.
'Ông hoàng Youtube' PewDiePie bất ngờ làm đám cưới - ảnh 4 Cặp sao gặp gỡ vào mùa hè năm 2011 và yêu nhau từ đó đến nay.
'Ông hoàng Youtube' PewDiePie bất ngờ làm đám cưới - ảnh 5 PewDiePie năm nay 29 tuổi, là vlogger nổi tiếng người Thụy Điển, tên thật là Felix Kjellberg. Tài sản của PewDiePie hiện ước tính khoảng 30 triệu đô còn vợ anh khoảng 2 triệu đô.
'Ông hoàng Youtube' PewDiePie bất ngờ làm đám cưới - ảnh 6 PewDiePie là YouTuber có lượt theo dõi nhiều nhất thế giới, và là một trong những người có ảnh hưởng nhất năm 2016 do tạp chí Time bình chọn.
Các video trên kênh PewDiePie thu hút bởi những câu chuyện hài hước, những bình luận và tường thuật về các trò chơi điện tử. Tuy nhiên, anh chàng không ít lần bị chỉ trích vì những lời lẽ tiêu cực phản cảm.
PewDiePie từng ghé thăm trang của bà Tân Vlog và cũng sửng sốt vì tốc độ người theo dõi "chóng mặt" với những video nấu ăn của người phụ nữ thôn quê được coi là "hiện tượng mạng" thời gian qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng