Phản bội rồi hối lỗi là xong?

TP - Cô ấy quy ước: “Có thể phản bội nhưng không được phép lừa dối nhau. Nếu có sự lừa dối (dù là vô tình) cũng sẽ chấm dứt tình yêu. Còn trót phạm lỗi, chỉ cần thành thật sẽ được tha thứ”. Hiểu điều này thế nào đây anh BB? Nghĩa là cứ phản bội thoải mái rồi về thú nhận, ăn năn hối lỗi là xong ư? (Tuấn HT, Nam Định)

Phản bội rồi hối lỗi là xong?

Bạn có dám không? Chứ BB nghe tuyên bố xanh rờn ấy thấy ghê ghê thế nào ấy. Chắc đây là kiểu nói cả vú lấp miệng em thôi (ấy chết, không có ý gì nha). Tóm lại, luật của cô ấy: bạn cần khai báo tất cả, nếu không, xin xem lại điều 1.

Tuy nhiên, cô ấy có thế không nhỉ? Khi nào cô ấy “thành thật”, thông báo cho BB nhé, tò mò quá cơ.

Em quê Thái Nguyên, đang học năm đầu tiên đại học ở Hà Nội, người yêu em quê Vĩnh Phúc, làm việc ở Quảng Ninh. Anh ấy lái tàu biển nên rất hay đi xa và rất ít liên lạc. Nhiều lúc em gọi điện không thể gặp anh được. Em cảm giác chúng em không hiểu rõ về nhau, dù em đã trao thân cho anh ấy. Vào những ngày đặc biệt anh cũng không một lời chúc, nhưng anh lại nói khi em tốt nghiệp anh sẽ cưới? Em không biết nên thế nào nữa? - thienduongvangbong@...

Phản bội rồi hối lỗi là xong? - ảnh 1

Bạn khiến BB rối trí với một loạt địa danh, không biết trước đây các bạn đã gặp nhau và… thế nào, ở đâu? Hic. Nhưng mối dây giữa các bạn thật là mong manh. Khoảng cách chưa phải là trở lực lớn nhất, mà cảm giác không hiểu rõ về nhau mới là đáng sợ.

Yêu là gắn bó, sẻ chia, điều đó còn quan trọng hơn nhiều một lời hứa cưới xin.

Bạn nên thẳng thắn. Nếu vẫn không thể cải thiện được, hãy dành cho nhau một tiếng tạ từ (nghe hơi Chế Linh, nhưng mà chân thật, hiiiiii).

Em là công chức Nhà nước cấp xã, đã tốt nghiệp Đại học và qua 2 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ khác. Người đến với em cũng nhiều nhưng em không có cảm tình với một ai trừ ... một anh đã có gia đình nhưng chưa ly hôn! Anh nói gia đình anh đang yên ấm. Điểm đáng chú ý là mẹ có lần nói: Nếu không lấy ai thì hãy xin một đứa con mà nuôi. Anh ấy thì bảo luôn ủng hộ em. Nếu muốn chúng em sẽ sinh con. Anh sẽ gắng thu xếp trong khi vẫn sống cùng mẹ con bà cả! Anh A rất thật thà, tốt bụng… huongcbx@...

Phản bội rồi hối lỗi là xong? - ảnh 2

BB xin soạn thảo một văn bản hành chính như sau :

1. Phương án tốt nhất khi xin con là không công bố cha đứa bé là ai, và không nhận chu cấp. Nếu không thì bạn sẽ trở thành một bà vợ bé. Điều này thì luật pháp và thực tế đời sống đều không ủng hộ!

2. Bạn là công chức cấp xã, hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng công việc, mất uy tín vv và vv...

3. Con người thật thà tử tế kia có yêu bạn, nhưng không phải là quá mạnh mẽ, anh ấy đang muốn có bạn như một người thêm vào mà thôi. Một vợ một chồng còn chưa ăn ai, chỉ là chỗ thêm vào thì thế nào?

Kết luận: Bạn thử rời xa quê, xa anh A ra vài tháng, thời gian sẽ giúp bạn suy nghĩ và tĩnh trí hơn.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi

về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

 

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá