Phan Mạnh Quỳnh nhận á khôi 9X làm học trò cưng

Tác giả "Vợ người ta" vừa giới thiệu tới khán giả MV "Không thuộc về ai" do học trò Alba Diệu Vân thể hiện.

Ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh chuẩn bị giới thiệu MV Không thuộc về ai của học trò là nữ ca sĩ Alba Diệu Vân. Trong sản phẩm này, anh thể hiện vai trò mới là nhà sản xuất.

Phan Mạnh Quỳnh nhận á khôi 9X làm học trò cưng - ảnh 1 Alba Diệu Vân chính là nữ học trò của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Ảnh: NVCC.
Alba Diệu Vân sinh năm 1996 là Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016. Cô có đam mê nghệ thuật từ nhỏ nhưng lại không gặp được nhiều may mắn trên con đường ca hát. Một cách tình cờ và may mắn, cô là em gái của bạn thân Phan Mạnh Quỳnh. Sau nhiều lần chia sẻ về ước mơ ca hát, nam ca, nhạc sĩ xứ Nghệ quyết định nhận hỗ trợ, đào tạo giọng ca trẻ này.

MV Không thuộc về ai là ca khúc Phan Mạnh Quỳnh viết cho học trò. Theo anh, giọng hát của Alba Diệu Vân không quá xuất sắc nhưng lại sở hữu sự trong trẻo và tràn đầy sức sống của tuổi đôi mươi.

Ngoài ra, anh còn đánh giá Alba Diệu Vân là một cô gái rất chịu khó học hỏi. Do đó, việc anh nhận cô làm học trò cũng phần nào giúp giọng ca 9X giảm bớt phần nào khó khăn trên con đường ca hát.

Ngoài phần âm nhạc, Phan Mạnh Quỳnh cũng đảm nhận phần lên ý tưởng, viết kịch bản và theo sát quá trình quay MV cho ca khúc. 

Phan Mạnh Quỳnh nhận á khôi 9X làm học trò cưng - ảnh 2

Phan Mạnh Quỳnh phát triển sự nghiệp âm nhạc riêng của riêng với cả ba vai trò ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất. .

 Ảnh: NVCC.

MV có nội dung hài hước, kể về một cô gái xinh đẹp thường xuyên lên facebook “thả thính” nhưng thực chất cô theo chủ nghĩa độc thân, chỉ thích làm đẹp, mua sắm, vui chơi với những người bạn thân của mình.

Qua đó, Phan Mạnh Quỳnh mong muốn truyền tải thông điệp tích cực rằng phái nữ không nhất thiết phải có người yêu hoặc như một sự cảm thông đến những ai có tình yêu không trọn vẹn. Ca từ “Em xinh nhất khi không thuộc về ai” được anh tâm đắc viết hứa hẹn sẽ thành câu slogan mới của giới trẻ.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng