Phan Ngọc Qúy đăng quang hoa khôi Miss UEF 2019

TPO - Vượt qua 16 thí sinh khác, Phan Ngọc Qúy, sinh viên năm nhất Khoa Luật- Quan hệ quốc tế đã xuất sắc đăng quang hoa khôi Miss UEF 2019.

Phan Ngọc Qúy đăng quang hoa khôi Miss UEF 2019

Tối ngày 7/3, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF) tổ chức đêm Chung kết xếp hạng cuộc thi Miss UEF 2019.

Khởi động từ tháng 12/2018, Miss UEF 2019 đã thu hút hơn 300 thí sinh đăng ký tham gia. Đây là một trong những sự kiện lớn trong năm 2019 được UEF tổ chức để tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú cho sinh viên; đồng thời tìm kiếm, tôn vinh sắc đẹp, tài năng và trí tuệ cũng như khám phá, bồi dưỡng năng khiếu, góp phần định hướng chân - thiện - mỹ trong cộng đồng sinh viên Nhà trường.

Trải qua vòng Sơ kết, vòng Bán kết với các phần thi tài năng, bình chọn trực tuyến và hoạt động vì cộng đồng, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra 17 gương mặt xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết xếp hạng. 

Trong đêm thi quyết định, Top 17 thí sinh Miss UEF sẽ trình diễn, tranh tài qua các phần thi trang phục áo dài, thể thao, dạ hội. Từ đây, Ban giám khảo chọn ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần ứng xử và quyết định ngôi vị Hoa khôi. Xen kẽ với các phần thi của Miss UEF là các tiết mục thi tài năng với vũ đạo ấn tượng trong phần thi Dancing Contest của các thí sinh và nhóm nhảy sinh viên, góp phần mang đến một không gian nghệ thuật hoành tráng và nhiều bất ngờ.

Kết quả, Phan Ngọc Qúy, sinh viên năm nhất Khoa Luật- Quan hệ quốc tế đã xuất sắc đăng quang hoa khôi Miss UEF 2019. Á khôi 1 thuộc về thí sinh Trần Thị Thu Thủy, Á khôi 2 đồng thời cũng là Người đẹp Áo dài thuộc về Trần Thúy Vy.

Các giải phụ khác gồm Trần Tuyết Minh danh hiệu Người đẹp thể thao; Bùi Ngọc Thảo Vi danh hiệu Người đẹp thanh lịch; Lê Thị Thảo Nguyên danh hiệu Người đẹp yêu thích và Trần Thị Anh Khoa danh hiệu Người đẹp tài năng.

Được biết, tổng giá trị giải thưởng dành cho Miss UEF - Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 và 5 giải phụ (Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp tài năng, Người đẹp áo dài, Người đẹp thể thao, Người đẹp thanh lịch) gần 200 triệu đồng. Ngoài giải thưởng hiện kim, các thí sinh đạt giải còn được Vietnam Airlines tài trợ vé máy bay với tổng giá trị gần 60 triệu đồng và TATU Group tặng quà với tổng trị giá 60 triệu đồng.  

Dưới đây là chùm ảnh các thí sinh trong đêm chung kết Miss UEF:
Phan Ngọc Qúy đăng quang hoa khôi Miss UEF 2019 - ảnh 1  
Phan Ngọc Qúy đăng quang hoa khôi Miss UEF 2019 - ảnh 2  
Phan Ngọc Qúy đăng quang hoa khôi Miss UEF 2019 - ảnh 3 Các thí sinh trong trang phục thể thao
Phan Ngọc Qúy đăng quang hoa khôi Miss UEF 2019 - ảnh 4  
Phan Ngọc Qúy đăng quang hoa khôi Miss UEF 2019 - ảnh 5
Phan Ngọc Qúy đăng quang hoa khôi Miss UEF 2019 - ảnh 6 Thí sinh trong trang phục dạ hội
Phan Ngọc Qúy đăng quang hoa khôi Miss UEF 2019 - ảnh 7 BTC, khách mời trao giải cho các thí sinh
Phan Ngọc Qúy đăng quang hoa khôi Miss UEF 2019 - ảnh 8 Top 3 của cuộc thi Miss UEF 2019

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng