Phẫn nộ 3 cô gái thay nhau giẫm chết chó con

Mặc chú chó nhỏ kêu gào thảm thiết, ba cô gái vô cảm ra sức giẫm đạp con vật đến nát thân thể.

Phẫn nộ 3 cô gái thay nhau giẫm chết chó con

Video ghi lại cảnh các cô gái thi nhau đạp lên một chú chó con. Mặc dù tìm cách chạy trốn nhưng mỗi lần như vậy chú chó đều bị tóm lại và ném xuống nền nhà không thương tiếc. Tiếng kêu thảm thiết của chú cún càng kích thích hành động bạo lực của các cô gái. Càng về sau mức độ tàn nhẫn càng tăng.

Khi chú chó con kiệt sức nằm bất động trên nền nhà, cả ba dùng hai chân đứng lên mình chú chó cho đến khi nó chết hẳn. Vừa hành động, cả ba vừa tỏ ra rất khoái chí.

Hành động này gây nên một làn sóng phẫn nộ cực độ của cư dân mạng. Nhiều người không kìm nén bản thân, thẳng thừng buông lời tục tĩu để lên án, gọi những người này là “cầm thú, quỷ đội lốt người”.

Cả ba người lần lượt đá và dẫm lên chú chó....

Binh Le bức xúc: “Thật không có tính người nữa rồi. Con chó con dễ thương như vậy sao lại nỡ hành hạ một cách độc ác thế. Thật tội nghiệp”.

Hoa PamPo cũng gay gắt không kém: “Thật không thể nhịn được với hành động đầy thú tính này. Họ không phải là con người. Mình không thể xem hết video, không dám đeo headphone để nghe tiếng kêu thảm thiết của chú chó bé nhỏ”.

Chú cún tội nghiệp bị giày vò đến chết . Ảnh: Ảnh chụp màn hình

“Sống ở đời cái gì cũng có nhân quả của nó. Gieo nhân nào thì gặp quả đó thôi. Những hành động tàn nhẫn với động vật thế này thì khó có thể mà chấp nhận được. Cần có những biện pháp xử lý thích đáng để răn đe”, Deniel Anh bình luận.

Xem clip tại đây

Video được nhiều bạn trẻ cho rằng quay ở Philippines. Cư dân mạng đang ra sức truy lùng danh tính các cô gái có mặt trong video này.

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng chứng kiến cảnh hành xác dã man động vật như thế này. Trước đó một số hành động tàn nhẫn không kém như giết voọc, giết hại mèo bằng máy hút bụi, giết thỏ, bóp cổ chó cho đến chết… gây không ít phẫn nộ.

Theo iOne

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng