Phẫn nộ cảnh cô gái buộc xích vào cổ bạn trai dắt đi dạo

TPO - Hình ảnh kì lạ này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đám đông, khiến giao thông ùn tắc và buộc cảnh sát phải vào cuộc, yêu cầu cô gái này cởi dây xích cho bạn trai.

Hình ảnh được chụp trên đường phố Phúc Châu hôm 9/9.
Hình ảnh được chụp trên đường phố Phúc Châu hôm 9/9.

Theo tờ Daily Mail trích nguồn Nhân dân nhật báo, cặp đôi kỳ lạ kể trên xuất hiện trên phố hôm 9/9 ở Phúc Châu (tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc).

Qua lời mô tả của những người chứng kiến, cô gái trong ảnh không rõ vì lí do gì đã buộc dây xích vào cổ bạn trai và lôi đi xềnh xệch trên đường. Người bạn trai không phản ứng gì và chỉ cam chịu bò theo bạn gái. Thỉnh thoảng, cô gái còn… vỗ vỗ vào đầu chàng trai ra vẻ động viên, an ủi. 

Một số người chứng kiến cho biết thêm: “Chàng trai bị xích thậm chí còn nói với đám đông rằng mình không phải là người, mà là một chú cún.” Trước đó, anh cũng đã cẩn thận đeo bọc đầu gối cho đỡ đau chân. 

Phẫn nộ cảnh cô gái buộc xích vào cổ bạn trai dắt đi dạo - ảnh 1 Chàng trai trước đó đã cẩn thận đeo bọc đầu gối cho đỡ đau chân.
Hành động kì lạ của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của người qua đường, khiến giao thông bị ùn tắc. Cảnh sát giao thông buộc phải vào cuộc và thuyết phục cô gái cởi xích cho bạn trai.
Phẫn nộ cảnh cô gái buộc xích vào cổ bạn trai dắt đi dạo - ảnh 2 Cảnh sát phải vào cuộc và yêu cầu cô gái cởi xích cho bạn trai.
Những hình ảnh về vụ việc này sau đó đã được người dân đăng tải rộng rãi lên mạng xã hội Weibo và thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Các cư dân mạng phẫn nộ bình luận: “Phẩm giá của người đàn ông ở đâu?”, “Hãy tưởng tượng xem cha mẹ của người con trai ấy nghĩ gì khi nhìn thấy hình ảnh này?”…

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết vì sao cô gái này lại hành hạ bạn trai như vậy.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá