Phát động cuộc thi ảnh Summer Feeling – Xúc cảm ngày hè 2014

TPO - Ngày 15/6, cuộc thi ảnh Summer Feeling – Xúc cảm ngày hè 2014 chính thức được khởi động, với tiêu chí Ảnh Đẹp, Sáng tạo và Lời bình ý nghĩa. Cuộc thi dành cho học sinh từ 14 đến 18 tuổi trên khắp cả nước.

Phát động cuộc thi ảnh Summer Feeling – Xúc cảm ngày hè 2014

Đây là cuộc thi do Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic tổ chức.  Mỗi cá nhân dự thi được gửi tối đa 3 bức ảnh và chia sẻ cảm xúc về khoảnh khắc chụp bức ảnh đó.

Khoảnh khắc ấy có thể là kỷ niệm chuyến du lịch cùng gia đình, những hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện, những buổi tụ tập bạn bè hay một công việc làm thêm thú vị…  Khuyến khích các bức ảnh về hoạt động tập thể, hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng.

Phát động cuộc thi ảnh Summer Feeling – Xúc cảm ngày hè 2014 - ảnh 1 Hãy tận hưởng mùa hè theo cách riêng của bạn và chia sẻ những khoảnh khắc..

Để tham gia cuộc thi, các bạn học sinh quan tâm có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau: Gửi ảnh và bài viết về địa chỉ email caodang@fpt.edu.vn; Gửi ảnh và bài viết trực tiếp trên Fanpage POLY; Truy cập website cuộc thi sau đó gửi ảnh và bài viết theo hướng dẫn.

Ban tổ chức chính thức nhận ảnh dự thi đến hết ngày 30/6/2014. 

Cơ cấu giải thưởng gồm có: 1 Giải Nhất: 1.000.000 VNĐ và quà tặng cá tính từ FPT Polytechnic; 1 Giải Nhì:  700.000 VNĐ và quà tặng cá tính từ FPT Polytechnic; 1 Giải Ba: 500.000 VNĐ và quà tặng cá tính từ FPT Polytechnic.

Ngoài ra, bức ảnh nhận được nhiều “Like” từ cộng đồng sẽ được trao Giải Bình chọn với 300.000 Đ tiền mặt và quà tặng từ FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng