Phát động cuộc thi Mầm nhân ái

TPO - Nhóm công nghệ Visky do Tập đoàn FPT bảo trợ vừa phát động cuộc thi mang tên “Mầm nhân ái” cùng với việc cho ra mắt website www.vicongdong.vn.

Đây là cuộc thi viết dự án cho cộng đồng đầu tiên được tổ chức ở hình thức hoàn toàn online.

“Mầm nhân ái” là cuộc thi nhằm khơi dậy đam mê hoạt động cộng đồng cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ ở Việt Nam.

Tổng giải thưởng của cuộc thi lên tới 25.000 USD. Điều ý nghĩa nhất của cuộc thi là toàn bộ số tiền thưởng sẽ được dành để triển khai chính thức dự án được giải.

Cuộc thi sẽ hoàn toàn triển khai ở hình thức trực tuyến tại website chính thức www.vicongdong.vn. Đây là website sử dụng công nghệ 2.0 với tính năng chuyên việt, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng và giúp cho việc truy cập cũng như tiếp cận mọi thông tin được dễ dàng nhất.

Với mục tiêu trở thành website do chính cộng đồng tạo lập, quản lý và vì lợi ích cộng đồng. Mọi thành viên tham gia đều có thể khởi tạo tác phẩm, tin tức, dự án; bình luận và bình chọn cho các dự án cũng như đăng ký tham gia nhóm tình nguyện khi dự án được triển khai.

Ông Lê Xuân Khoa – Trưởng ban Tổ chức cuộc thi cho biết: “Cuộc thi khuyến khích tất cả những cá nhân, tổ chức đưa ra ý tưởng cho các hoạt động vì lợi ích cộng đồng. Tất cả các dự án dự thi đều sẽ được đăng tải trên website chính thức của cuộc thi. Ban cố vấn sẽ đồng hành với cộng đồng để đánh giá, lựa chọn các ý tưởng và dự án có tính khả thi để trao giải và sau đó là triển khai”.

Ông Trương Gia Bình – Tổng giám đốc Cty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ nói: “Tôi tin “Mầm nhân ái” sẽ nhận được sự ủng hộ của toàn thể cộng đồng từ thiện và tình nguyện viên trên cả nước, xuất phát từ chính ý nghĩa tốt đẹp của nó”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá