Phát động cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo”

TPO - Ngày 16/10, trường ĐH Hoa Sen đã phát động cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo - TVCreate 2015 lần thứ 6 với những đề tài xoay quanh ý thức cộng đồng.

Phát động cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo”

TVCreate là sân chơi dành cho những bạn trẻ hiện đang là sinh viên đại học, cao đẳng trên toàn quốc có đam mê, yêu thích quảng cáo và công việc truyền thông đại chúng do trường Đại học Hoa Sen tổ chức.

Theo đó, thí sinh có thể tham dự cá nhân hoặc nhóm (không quá 5 người), cùng thực hiện một TVC quảng cáo khai thác chủ đề trên cho nhãn hàng, doanh nghiệp, các tổ chức hoặc chương trình xã hội và cộng đồng với thời lượng tùy chọn: 30s, 45s, 60s hoặc 90s. 

Phát động cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo” - ảnh 1

Sinh viên tham dự buổi phát động cuộc thi.

Ban giám khảo sẽ đánh giá dựa trên sáng tạo về nội dung lẫn hình ảnh, kỹ thuật quay phim, xử lý hậu kỳ… Đặc biệt, trong vòng chung kết, các nhóm phải tiến hành chiến dịch truyền thông e-marketing cho TVC của mình và trình bày những kết quả đạt được trước ban giám khảo. Thời gian đăng ký trước 30/11.

Phát động cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo” - ảnh 2 Sinh viên trong một buổi làm phim 

Cơ cấu giải thưởng gồm, giải Vàng trị giá 20 triệu đồng, giải Bạc 10 triệu đồng, giải Đồng 5 triệu đồng và giải khuyến khích 2 triệu đồng.

Được biết, qua 5 lần tổ chức, TVC đã thu hút 992 đội thi với hơn 3.000 thí sinh tham dự, đóng góp hơn 300 thước phim có giá trị…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá