Phát động cuộc thi Sáng tạo xã hội

TP - Chiều 15/9, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng và Quỹ Vì tầm vóc Việt phối hợp với các đơn vị tổ chức phát động cuộc thi Sáng tạo Xã hội - SOIN Challenge 2017, nhằm tìm kiếm và ươm tạo các cá nhân, tổ chức có sáng kiến kinh doanh giải quyết các vấn đề xã hội, môi trường ở Việt Nam. Cuộc thi năm nay tập trung vào chủ đề dinh dưỡng và giáo dục trẻ em.

Cuộc thi gồm 2 hạng mục: Sáng tạo trẻ dành cho lứa tuổi trung học phổ thông; hạng mục Sáng tạo không giới hạn dành cho cá nhân từ 18 tuổi trở lên, hội nhóm và tổ chức. Các sáng kiến tiềm năng nhất sẽ được hỗ trợ ươm tạo để hiện thực hóa thành mô hình doanh nghiệp xã hội bền vững với tổng giá trị giải thưởng 570 triệu đồng. Ngôn ngữ cuộc thi là tiếng Anh.

Cuộc thi nhận hồ sơ đăng ký dự thi đến hết ngày 15/10 với hạng mục Sáng tạo trẻ và hết ngày 18/11 với hạng mục Sáng tạo không giới hạn. Chung kết và trao giải cuộc thi diễn ra ngày 13/1/2018. Mỗi hạng mục, ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba. Được biết, cuộc thi thực hiện trên nền tảng Kênh Ươm tạo Sáng kiến Xã hội SOIN và được tài trợ bởi Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam - Phần Lan.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá