Phát động thi trắc nghiệm tìm hiểu nghị quyết đại hội Đảng các cấp

TPO - Ngày 28/10, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan T.Ư tổ chức Lễ phát động Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan T.Ư lần thứ XII và 6 bài học lý luận chính trị trên mạng Internet.

Những thí sinh đầu tiên tham gia cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến
Những thí sinh đầu tiên tham gia cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến
Cuộc thi bắt đầu từ ngày 28/10 đến 17h00 ngày 15/11/2016, tại website: doanthanhnien.net. Đối tượng dự thi là cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên đang công tác, lao động tại các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan T.Ư. 

Cuộc thi lần này có điểm đặc biệt là có sự kết hợp của 3 nội dung: Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan T.Ư và 6 bài học chính trị. 

Cuộc thi nhằm trang bị và cung cấp cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên của Khối hệ thống các quan điểm, lý luận cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, cung cấp những nội dung cơ bản trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan T.Ư để đoàn viên, thanh niên góp phần tham gia làm tốt công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ chính trị của các cơ quan T.Ư. Cuộc thi được triển khai đến từng chi đoàn. 

Thí sinh sẽ trả lời 25 câu hỏi trong vòng 15 phút. Hệ thống máy tính với các ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp cho người thi cũng như các cơ sở đoàn lập tức biết được kết quả thi của từng cá nhân, đơn vị. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba cho các đơn vị có số lượng thí sinh tham gia lớn với tổng kết quả thi tốt nhất. Về giải cá nhâ, BTC trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích cho những thí sinh đạt điểm số cao nhất.      

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng