Phát hiện chàng 'vượt rào'

TP - Ngày nay những cơ hội để “vượt rào” xuất hiện nhiều hơn. Bạn trai hay chồng bạn bỗng có sự thay đổi? Hãy cảnh giác ngay với những dấu hiệu sau đây.

Chàng thờ ơ chuyện chăn gối là dấu hiệu nguy hiểm
+ Chuyện râu tóc, ăn mặc, thậm chí vệ sinh cá nhân thường ngày của chàng vốn bình thường, nhưng bỗng nhiên lại được chăm chút cẩn thận hẳn lên.

Sự thay đổi này chắc chắn không phải dành cho bạn mà có thể anh ta đang cố gắng tạo ấn tượng với một ai đó. Một mái tóc hợp mốt, một đôi giày mới… có thể là những dấu hiệu anh ta vừa quen một cô gái mới.

+ Nếu chàng dường như luôn muốn giấu hoặc luôn đóng màn hình máy tính mỗi khi bạn đến gần thì hãy coi chừng chàng đang gửi hoặc đọc e-mail của người thứ ba. Bỗng nhiên chàng có thêm nick mới để vào mạng hoặc mở thêm hộp thư cũng phải dè chừng.

Từ khá lâu đã có “mốt”: những đôi yêu nhau mở chung một hộp thư, hành động này biểu trưng cho sự gắn kết. Bạn có thể đã có chung hộp thư với chàng. Nhưng nên nhớ mở thêm hộp thư điện tử vô cùng dễ.

+ Điện thoại di động của chàng bỗng nhiên được cài mật mã cẩn thận và nếu đó là máy thuê bao trả sau thì anh ấy luôn giấu nhẹm đi hoá đơn tính cước.

Tự nhiên bạn thấy anh ấy sử dụng 2 chiếc điện thoại di động, nếu cái điện thoại mới là của cơ quan trang bị thêm để dùng riêng cho công việc thì chắc chắn anh ấy sẽ khoe với bạn ngay từ đầu rồi. Còn nếu không phải điện thoại của cơ quan thì coi chừng đó là… đường dây nóng để việc hẹn hò được thuận tiện.

+ Mỗi khi đi đâu chung với bạn thì tinh thần anh ấy có vẻ không thoải mái cho lắm, thường suy nghĩ vu vơ, đầu óc như đang để trên mây. Khi vào nơi đông người có vẻ không tự tin, hay nhìn trước ngó sau. Khi bạn đụng vào tay anh ấy, lập tức chàng sẽ rút tay lại như một phản xạ.

Thậm chí có trường hợp ngôn ngữ và cách cư xử của anh ấy như muốn nói rằng: “Hãy để cho tôi được yên”. Anh ấy dần bớt muốn đi đâu hoặc làm gì chung với bạn, nhưng khi ở nhà thì anh ấy lại tỏ ra bồn chồn và chán nản.

+ Chàng không muốn nói về chuyện tình cảm. Thậm chí chỉ gián tiếp như bàn về một cuốn truyện tình cảm hay xem phim chung, có những cảnh tương đối “nóng”. Những lúc hai người âu yếm, thường là do bạn gợi ý và chủ động trước. Còn chàng tỏ ra thụ động, cứ để mặc cho bạn làm chủ tình hình.

+ Khi ngoại tình, mặc cảm tội lỗi có ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục. Do vậy, nếu chàng thiếu quan tâm đến tình dục, hay mệt mỏi căng thẳng, than phiền quá tải, buồn phiền nhiều chuyện… thì bạn nhớ phải cực kỳ lưu tâm.

Hoa Vũ
Theo Femina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá