Phát sốt với cô nàng với mái tóc vạn năng có thể nắm, giữ đồ vật

Với khả năng biến hóa mái tóc của mình, cô nàng này đã gây nên một cơn sốt không hề nhỏ trên cộng đồng mạng.

Chúng ta cùng Swag nào!
Chúng ta cùng Swag nào!

Laetitia KY hiện đang là cái tên được cộng đồng mạng tìm kiếm nhiều nhất khi công bố bộ ảnh 'Mái tóc vạn nặng' . Laetitia hiện đang là một nhà thiết kế thời trang khá nổi tiếng tại đất nước Bờ Biển Ngà mặc dù tuổi cô còn khá trẻ.

Trong bộ ảnh gây sốt của mình, cô nàng đã vô cùng sáng tạo khi biến hóa mái tóc, tết chúng thành rất nhiều thứ độc đáo như: bàn tay, cây dừa, selfie cùng tóc..., thậm chí là biến hóa thành một nghệ sĩ múa ba lê trên đầu.

Ngay khi một vài bức ảnh đầu tiên đăng tải, Laetitia KY đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Mọi người cảm thấy thích thú không chỉ bởi sự độc đáo của bộ ảnh mà còn bởi họ được khám phá thêm những khả năng phi thường của mái tóc.

Hiện tại, Laetitia sở hữu một tài khoản Facebook và Instagram có hàng chục nghìn người theo dõi và yêu mến. Mỗi bức ảnh của cô đăng lên đều thu hút hàng trăm nghìn lượt share và comment từ những người thích sự sáng tạo.

Phát sốt với cô nàng với mái tóc vạn năng có thể nắm, giữ đồ vật - ảnh 1 Một chút phân vân với mái tóc
Phát sốt với cô nàng với mái tóc vạn năng có thể nắm, giữ đồ vật - ảnh 2 Xu hướng trái tim cũng được Laetitia yêu thích và cho vào bộ sưu tập của mình
Phát sốt với cô nàng với mái tóc vạn năng có thể nắm, giữ đồ vật - ảnh 3  'Tự sướng' cũng không khó khi đã có mái tóc chắc khỏe..
Phát sốt với cô nàng với mái tóc vạn năng có thể nắm, giữ đồ vật - ảnh 4 Trồng cây trên đầu cũng không vấn đề gì luôn nhé!
Phát sốt với cô nàng với mái tóc vạn năng có thể nắm, giữ đồ vật - ảnh 5 Khi có một nghệ sĩ múa ba lê ngay trên đầu
Phát sốt với cô nàng với mái tóc vạn năng có thể nắm, giữ đồ vật - ảnh 6 Giơ ngón tay chữ V để chụp ảnh tự sướng bá đạo
Phát sốt với cô nàng với mái tóc vạn năng có thể nắm, giữ đồ vật - ảnh 7 Lại tiếp tục chuyển dáng chụp ảnh nào
Phát sốt với cô nàng với mái tóc vạn năng có thể nắm, giữ đồ vật - ảnh 8 Cùng đọc sách với mái tóc đa zi năng của Laetitia nhé!

Theo Báo Đất Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá