Phát sốt với cơ trưởng 9X điển trai lái chuyên cơ đón U23 VN về nước

Ngoài đội tuyển U23 Việt Nam là tâm điểm của hôm nay, nhiều người còn để ý đến cơ trưởng 9X điển trai - người lái chuyên cơ “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đón U23 về nước.

Phát sốt với cơ trưởng 9X điển trai lái chuyên cơ đón U23 VN về nước

Sáng nay (28/1), đội tuyển U23 Việt Nam đã lên chuyến bay mang số hiệu VJ269 được sơn dòng chữ "Tôi yêu Tổ quốc tôi" rời thành phố Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc) về Việt Nam.

Chuyến bay có khoảng 120 hành khách, trong đó có 45 người trong đoàn thể thao Việt Nam và đội bóng, mới hạ cánh vào 13h10 phút cùng ngày.

Phát sốt với cơ trưởng 9X điển trai lái chuyên cơ đón U23 VN về nước - ảnh 1 Chuyên cơ mang dòng chữ "Tôi yêu Tổ quốc tôi" đưa đội U23 Việt Nam về nước
Tuy 
đội tuyển U23 Việt Nam là tâm điểm của mọi sự chú ý, nhưng nhiều người cũng tò mò về chàng cơ trưởng 9X điển trai, tài năng – người đã điều khiển chuyên cơ đón U23 về nước an toàn.

Được biết, cơ trưởng của chuyến bay này là anh Trần Thanh Hiếu (SN 1991). Không chỉ trẻ tuổi, cư dân mạng còn lên tiếng khen ngợi ngoại hình điển trai, thu hút của Hiếu.

Phát sốt với cơ trưởng 9X điển trai lái chuyên cơ đón U23 VN về nước - ảnh 2
Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã tìm ra facebook cá nhân của chàng cơ trưởng 9X, qua profile trên facebook cho thấy Thanh Hiếu tốt nghiệp ngành Phi công tại một trường đào tạo Hàng không danh tiếng của Mỹ.

Sau khi tốt nghiệp, Thanh Hiếu đang làm phi công tại hãng hàng không Vietjet, những thông tin này khiến cư dân mạng tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ.

Phát sốt với cơ trưởng 9X điển trai lái chuyên cơ đón U23 VN về nước - ảnh 3
Nhiều người cũng bày tỏ rằng Hiếu phải rất tài năng thì mới được giao trọng trách trở thành cơ trưởng trong chuyến bay đưa đội tuyển U23 Việt Nam về nước, trong sự chờ đợi của hàng triệu cổ động viên Việt Nam đang chờ đón ngay tại sân bay Nội Bài.

Theo Khám phá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng