'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần

TPO - Xu Dongxiang (23 tuổi) là một giảng viên dạy bộ môn diễn xuất tại Đại học Bách khoa Đại Liên (Trung Quốc). Cô giáo trẻ này trở nên nổi tiếng sau khi những bức ảnh chụp cô dạy học được đăng tải lên mạng. Ngoài nghề giáo, Dongxiang còn là một người mẫu bán thời gian.

'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần - ảnh 1 Theo tờ Nhân dân Nhật báo, cô gái Xu Dongxiang (23 tuổi) là một giảng viên bộ môn diễn xuất tại Đại học Bách khoa Đại Liên (Trung Quốc). Dongxiang từng tốt nghiệp Đại học nghệ thuật Nam Kinh.
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần - ảnh 2 Cô giáo trẻ này trở nên nổi tiếng sau khi những bức ảnh chụp cô dạy học được đăng tải lên mạng. 
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần - ảnh 3 Ngoài nghề giáo, Dongxiang còn là một người mẫu bán thời gian, một huấn luyện viên thể dục và đôi khi còn xuất hiện trong các gameshow, phim truyền hình.
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần - ảnh 4 Tài khoản Weibo của Dongxiang có tới 260.000 lượt follow. Cô được giới trẻ Trung Quốc ca tụng nhờ sở hữu khuôn mặt và thân hình đẹp chuẩn mực.
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần - ảnh 5 Trong bộ ảnh mới nhất vừa được Dongxiang đăng tải trên mạng, cô giáo trẻ này đã khoe cơ thể khỏe khoắn và quyến rũ bằng những động tác thể dục trong phòng gym.
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần - ảnh 6 Thân hình chuẩn "eo quả táo" của cô giáo 9X khiến nhiều người trầm trồ.
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần - ảnh 7
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần - ảnh 8
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần - ảnh 9 Trong khi nhiều người hết lời khen ngợi vẻ đẹp của Dongxiang thì cũng có không ít cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ về nghề nghiệp thực sự của cô gái tự xưng là giảng viên này.
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần - ảnh 10 Một số sinh viên Đại học Bách khoa Đại Liên đã tiết lộ trên diễn đàn của trường rằng Dongxiang không phải là một giảng viên chính thức. 
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần - ảnh 11 Trong khi đó, một số người khác lại khẳng định rằng Dongxiang đang giảng dạy bộ môn biểu diễn nghệ thuật tại trường, và cô vẫn được coi là giảng viên cho dù môn học đó chỉ là môn ngoại khóa.

Theo Dailymail, Nhân dân Nhật báo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá