Phiên bản lon Coca-Cola song ngữ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Coca-Cola Việt Nam vừa chính thức ra mắt phiên bản lon đặc biệt đúng thời điểm Hội nghị thượng đỉnh lần hai giữa Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên sắp diễn ra tại Việt Nam.

Phiên bản lon Coca-Cola song ngữ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Phiên bản lon được thiết kế đặc biệt với logo song ngữ Anh - Hàn cùng thông điệp “Vì hòa bình, hy vọng và sự thấu hiểu” được viết bằng ba thứ tiếng Anh, Việt và Hàn.

Phiên bản lon đặc biệt này không phải là một sản phẩm thương mại mà chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn. Cách duy nhất để sở hữu được lon Coca-Cola logo song ngữ Anh - Hàn này là tham gia trải nghiệm chiếc máy Kết nối hòa bình lại được đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong hai ngày 26 và 27/2.

Phiên bản lon Coca-Cola song ngữ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam - ảnh 1  

Theo đó, chỉ cần chạm tay vào màn hình, di chuyển để làm sáng lên biểu tượng hòa bình, người dùng sẽ nhận được phần thưởng là lon Coca-Cola phiên bản giới hạn này. Không phải là một đường nét liền mạch, biểu tượng hòa bình trên màn hình cảm ứng được ghép lại từ những hình ảnh truyền thống, quen thuộc của Việt Nam như đóa sen hồng, áo dài khăn đóng, chiếc nón lá, những gánh hàng rong…

Đây là lần đầu tiên, Coca-Cola đã có một quyết định đột phá khi thay đổi cách thể hiện của logo bằng hai ngôn ngữ. Thông qua việc hoạt động sáng tạo này, Coca-Cola mong muốn có thể hòa chung niềm tự hào dân tộc trong trái tim mỗi người dân, đồng thời lan tỏa đến toàn thể cộng đồng thông điệp tích cực về hòa bình, hy vọng và sự thấu hiểu, từ đó mang mọi người đến gần nhau hơn.

Lịch trình chi tiết để trải nghiệm chiếc máy Coca-Cola “Vì hòa bình” và sở hữu lon Coca-Cola phiên bản giới hạn:

·         Hà Nội: 15:00 - 21:00, ngày 26 & 27/02/2019, tại TTTM Royal City, Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân.

·         TP.HCM:

+ 16:00 - 22:00, ngày 26 & 27/02/2019, tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1

+ 10:00 - 15:00, ngày 27/02/2019 tại Tháp tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, Quận 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng