Phiền lòng khi người yêu cười mọi lúc mọi nơi

TP - Bạn gái em lúc nào cũng cười, ngã xe - cười, thi trượt - cười, ngay cả khi tôi bảo em cười nhiều quá - cũng cười. Em thì nghĩ người phụ nữ phải trầm ấm, sâu sắc một chút, vậy nên thế nào hả anh BB? - Phan Lê (Quảng Bình)

Phiền lòng khi người yêu cười mọi lúc mọi nơi

Phiền lòng khi người yêu cười mọi lúc mọi nơi - ảnh 1

Nói chung, cười được vẫn tốt hơn là buồn rầu ủ rũ. Theo BB, nếu bạn gái em chưa được sâu sắc, thì chính em phải làm việc đó hộ bạn ấy. Như vậy, mới duy trì được nụ cười của bạn gái lâu dài. Cũng có thể bạn gái sẽ dần chuyển sang kiểu cười trầm ấm mà.

Phiền lòng khi người yêu cười mọi lúc mọi nơi - ảnh 2

Tôi chia tay người yêu 3 tháng rồi, nhưng vẫn nghĩ nên thăm hỏi, liên lạc. Bất ngờ, chẳng còn cách liên lạc nào có hồi âm, kể cả gửi thư bưu điện cũng trả về. Thế là sao hả anh? Tôi phải làm gì? (Lehoangl..@yahoo.com.vn)

Có những cách quan tâm không chắc đem lại sự bình yên. BB hiểu anh còn day dứt, muốn quan tâm đến cô ấy. Nhưng cũng cần thấy, anh thăm hỏi, liên lạc với người ta chủ yếu là để yên lòng chính mình mà thôi. Để yên lòng trong những lúc thế này, hãy nghĩ đến điều tốt đẹp cho cả hai khi không còn nhau. Và lưu ý đừng uống rượu nhé, hại gan lắm.

Phiền lòng khi người yêu cười mọi lúc mọi nơi - ảnh 3

Tôi có một người bạn hôm nay yêu một người, mai một người khác. Hỏi thì người ấy nói nhiều khi yêu thế thôi, cũng chẳng có gì sâu sắc và nói tôi sao phải quan tâm? Vậy tôi nên thế nào? Trong khi tôi rất muốn anh ấy không nên như thế? - Chân Phương (Sóc Sơn, Hà Nội)

Có phải bạn muốn người ấy… iu mình không? Hiiiii. Nói chung, những gì không sâu sắc sẽ qua đi rất nhanh. Yêu nhiều thì cũng mất và mệt nhiều. Thôi kệ anh chàng ấy với các cô gái thoảng qua, trừ phi bạn thực lòng muốn anh chàng đó dừng chân lại chỗ mình.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Mr. Búp Bê

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá