'Phù phép' bé gái 3 tuổi thành... bà cụ 80

TPO - Dân mạng thế giới đang “phát sốt” với bức ảnh chụp một bé gái 3 tuổi có gương mặt nhăn nheo, già nua không khác gì một cụ bà 80.

'Phù phép' bé gái 3 tuổi thành... bà cụ 80 - ảnh 1 Cách đây vài ngày, một bé gái 3 tuổi có tên Roey (sống tại Ohio, Mỹ) bỗng dưng trở nên nổi tiếng sau khi dì ruột của bé – cô gái trẻ Samantha Parsons đăng tải lên Twitter bức ảnh cháu gái mình trong bộ dạng của một bà lão 80 tuổi.
'Phù phép' bé gái 3 tuổi thành... bà cụ 80 - ảnh 2 “Trong lúc tôi đang trông Roey, cô bé đã nhìn thấy tôi trang điểm trước gương. Cô bé lân la và nhờ tôi… trang điểm cho bé”, Samantha chia sẻ. Sau đó, với bàn tay khéo léo của mình, Samantha đã hóa trang Roey thành một bà lão 80 tuổi với trán đầy nếp nhăn, mắt trũng sâu, da mặt chảy xệ và lông mày hếch lên.
'Phù phép' bé gái 3 tuổi thành... bà cụ 80 - ảnh 3  Bức ảnh này sau khi đăng tải đã được chia sẻ 27.000 lượt và thu hút 36.000 “Like”. Hầu hết các cư dân mạng đều tỏ ra ngạc nhiên trước khả năng hóa trang siêu phàm của cô gái trẻ Samantha. Bên cạnh đó, cũng có một vài ý kiến cho rằng cô bé Roey có vẻ mặt cực giống với… mụ phù thủy trong phim “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”.
'Phù phép' bé gái 3 tuổi thành... bà cụ 80 - ảnh 4 Chân dung cô gái có khả năng trang điểm siêu phàm Samantha.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá