Pò Hèn giáp Tết

TP - Đêm biên cương nhiệt độ có lúc ba độ C, các chiến sỹ Đồn Biên phòng 15 Pò Hèn nhận quà tết là những chiếc khăn len do giáo viên, học sinh Thủ đô gửi tặng.

Nữ sinh Trần Phú tặng khăn chiến sỹ Đồn Biên phòng 15 Pò Hèn

Trong hai ngày (11 và 12/1), đại diện cho 2.000 học sinh trường THPT Trần Phú (Hoàn Kiếm, Hà Nội), 14 giáo viên trẻ có thành tích tốt trong công tác và giảng dạy; 47 học sinh là các cán bộ đoàn, cán bộ lớp và đại diện Bộ Tư lệnh Biên phòng, đến tặng quà và giao lưu tại Đồn Biên phòng 15 Pò Hèn trên địa bàn xã Hải Sơn, thị xã Móng Cái, Quảng Ninh.

Đoàn tặng 100 khăn len (do giáo viên và học sinh tự đan), dụng cụ thể dục thể thao cho chiến sỹ Đồn Biên phòng; hơn 2.000 bộ quần áo tặng bà con Hải Sơn…

Tối giao lưu văn nghệ giữa học sinh trường Trần Phú và chiến sỹ biên phòng, dân xã Hải Sơn đến rất đông khi nhiệt độ ngoài trời 7-8 độ C.

Đồn trưởng Đồn Biên phòng Pò Hèn - Trung tá Lê Minh Kham, nói: “Những ngày giáp Tết hầu hết các chiến sĩ đều ở lại đơn vị làm nhiệm vụ. Những chiếc khăn len mà thầy cô, học sinh trường Trần Phú rất có ý nghĩa đối với các chiến sỹ”.

Hoàng Bích Ngọc, lớp 12C Trường THPT Trần Phú, tâm sự: “Đây là chuyến đi ấn tượng nhất của em. Các anh ăn uống đạm bạc quá. Đúng là Chú bộ đội đến nhà cho em lòng dũng cảm”.   

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá