Quá đẹp, bộ ảnh siêu thực nhân vật tí hon thể hiện ước mơ sinh viên

Bộ ảnh tí hon siêu thực của chàng trai Phí Văn Toản nhận được yêu mến của nhiều bạn trẻ khi thể hiện ước mơ, khát vọng thời sinh viên.

Quá đẹp, bộ ảnh siêu thực nhân vật tí hon thể hiện ước mơ sinh viên - ảnh 1 Tuổi trẻ là một chút hiếu thắng, một chút tự kiêu, những phút cảm thấy mình lẻ loi, cô độc, phút tự kỷ và đôi lúc lại thấy mình thật nhỏ bé trước vũ trụ bao la. Đó là khởi nguồn cho ý tưởng thực hiện bộ ảnh tí hon của nhiếp ảnh gia Phí Văn Toản (26 tuổi, Hà Nội).
Quá đẹp, bộ ảnh siêu thực nhân vật tí hon thể hiện ước mơ sinh viên - ảnh 2 Bức ảnh nói về việc học hoàn toàn do tự giác, không có sự thúc ép, gò bó như ở cấp hai, cấp ba và tinh thần, ý chí của sinh viên là yếu tố quan trọng. Qua bức ảnh, 9X muốn đưa thông điệp: "Đừng ỷ lại bạn đã có cuốn sách nền tảng che chở mà lơ đãng việc trang bị thêm kiến thức mới".
Quá đẹp, bộ ảnh siêu thực nhân vật tí hon thể hiện ước mơ sinh viên - ảnh 3 Không ít sinh viên có thời gian tự kỷ, cảm thấy bế tắc, chán nản, cảm giác mình bị khóa. Thực chất, đó chỉ là chiếc khóa không hề đóng, mở hay không là do quyết tâm của từng bạn trẻ.
Quá đẹp, bộ ảnh siêu thực nhân vật tí hon thể hiện ước mơ sinh viên - ảnh 4 Sinh viên và những giây phút hành động quái gở, nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò mà.
Quá đẹp, bộ ảnh siêu thực nhân vật tí hon thể hiện ước mơ sinh viên - ảnh 5 9X Hà thành tự chụp và lên ý tưởng cho bộ ảnh. Bức ảnh tí hon nói về những rắc rối, băn khoăn của chính mình và cũng là tâm trạng, suy nghĩ của phần đông người trẻ hiện nay. Chàng trai hy vọng nó sẽ là tiếng chuông cảnh tỉnh, giúp người trẻ nhận ra những thực trạng đang vướng mắc và tự giải thoát cho chính mình.
Quá đẹp, bộ ảnh siêu thực nhân vật tí hon thể hiện ước mơ sinh viên - ảnh 6 9X lấy ý tưởng từ những cảm xúc của chính bản thân. Cậu thích phim có nhân vật tí hon, thể hiện loại ảnh siêu thực và dùng những thứ viễn tưởng để thể hiện cuộc sống.
Quá đẹp, bộ ảnh siêu thực nhân vật tí hon thể hiện ước mơ sinh viên - ảnh 7 Để tạo ra những bức ảnh siêu thực, 9X sử dụng photoshop ghép lại những bức ảnh nhân vật vào khung cảnh. Bức ảnh chân thực và sống động cần nhiều yếu tố như màu sắc, tốc độ và ánh sáng. 
Quá đẹp, bộ ảnh siêu thực nhân vật tí hon thể hiện ước mơ sinh viên - ảnh 8 Cách nhìn vấn đề một cách vui nhộn và hài hước, đúng chất tinh nghịch sinh viên.
Quá đẹp, bộ ảnh siêu thực nhân vật tí hon thể hiện ước mơ sinh viên - ảnh 9 Sinh viên luôn có những suy nghĩ sáng tạo, trò đùa hài hước thể hiện trí tưởng tượng phong phú của mình. 
Quá đẹp, bộ ảnh siêu thực nhân vật tí hon thể hiện ước mơ sinh viên - ảnh 10 Chàng trai cho biết sẽ cố gắng trau dồi kỹ năng phát triển nghiệp vụ phóng viên ảnh và thực hiện các concept riêng cho bản thân.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá