Quà Tết tới đảo Song Tử Tây

TP - Sáng 22/12, đoàn công tác đi thăm, chuyển quà Tết tới các đảo ở phía Bắc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa do đại tá Bùi Đình Dương, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, Chủ tịch UBND huyện Trường Sa đã tới xã đảo Song Tử Tây, điểm đầu tiên của hành trình.

Đại tá Bùi Đình Dương trao quà của Bộ Quốc phòng tặng các hộ dân xã đảo Song Tử Tây.
Đại tá Bùi Đình Dương trao quà của Bộ Quốc phòng tặng các hộ dân xã đảo Song Tử Tây.

Đoàn công tác đã chuyển rất nhiều quà tặng của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân, Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh Khánh Hòa, CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, các tỉnh, thành phố trên cả nước gửi tới nhân dân, cán bộ xã Song Tử Tây và các sĩ quan, chiến sĩ QĐND Việt Nam đang làm nhiệm vụ tại xã. Thay mặt UBND huyện Trường Sa, đại tá Bùi Đình Dương trao bằng khen của UBND huyện cho Bệnh xá đảo Song Tử Tây và thầy giáo Lê Văn Mạnh, giáo viên tiểu học xã Song Tử Tây, đã có nhiều thành tích trong công tác. 

Đoàn công tác cũng thăm hỏi và tặng quà các ngư dân tàu cá PY 96265 TS, do ông Phan Trúc (Phú Yên) làm thuyền trưởng và tàu cá BĐ 91338 TS do ông Phạm Bé (Bình Định) làm thuyền trưởng. Hai tàu này bị nạn khi đang khai thác hải sản trên vùng biển Trường Sa, được tàu 737 của Hải quân cứu và đưa về âu tàu đảo Song Tử Tây ngày 21/12.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng