Quán quân 'Cặp đôi hoàn hảo' giản dị đi từ thiện

TPO - Trở về từ cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo với ngôi vị quán quân, cặp đôi ca sĩ Dương Hoàng Yến và nhà thiết kế Hà Duy đã ngay lập tức thực hiện chuyến đi từ thiện tặng quà cho những người nghèo ở thủ đô Hà Nội.

Trở về từ cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, hai Quán quân Hà Duy và Dương Hoàng Yến lại tất bật cho cuộc sống hàng ngày. Tuy vậy, họ đã không quên nhiệm vụ với cộng đồng, đó là chia sẻ hơi ấm tình thương đối với những mảnh đời bất hạnh.
Trở về từ cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, hai Quán quân Hà Duy và Dương Hoàng Yến lại tất bật cho cuộc sống hàng ngày. Tuy vậy, họ đã không quên nhiệm vụ với cộng đồng, đó là chia sẻ hơi ấm tình thương đối với những mảnh đời bất hạnh.
Quán quân 'Cặp đôi hoàn hảo' giản dị đi từ thiện - ảnh 1 Tối 20/1 và rạng sáng 21/1, nhóm từ thiện gồm NTK Hà Duy - ca sĩ Dương Hoàng Yến - ca sĩ Vũ Hà Anh cùng nhiều người bạn đã chuẩn bị những phần quà nhỏ như chiếc bánh mỳ, hộp sữa, ... nhằm gửi tới những người già cả neo đơn, lang thang, không nơi nương tựa tại địa bàn Thủ đô Hà Nội
Quán quân 'Cặp đôi hoàn hảo' giản dị đi từ thiện - ảnh 2 Đoàn đã chuẩn bị nhiều phần quà và tự tay làm bánh mì để gửi tặng những người nghèo mưu sinh trên phố đêm ở thủ đô.
Quán quân 'Cặp đôi hoàn hảo' giản dị đi từ thiện - ảnh 3 Đoàn từ thiện đã đi qua nhiều tuyến phố như Nguyễn Đình Chiểu, Cửa Nam, Hàng Bông, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Trần Nhật Duật, Hàng Khoai, Đồng Xuân, ...
Quán quân 'Cặp đôi hoàn hảo' giản dị đi từ thiện - ảnh 4 Họ đã đưa tận tay phần quà cho những người lao động nghèo, không nhà cửa, phải ngủ tạm bợ trên vỉa hè, gầm cầu, ...
Quán quân 'Cặp đôi hoàn hảo' giản dị đi từ thiện - ảnh 5 Các nghệ sĩ đã không ít lần rơi nước mắt khi nghe và chứng kiến những mảnh đời bất hạnh.
Quán quân 'Cặp đôi hoàn hảo' giản dị đi từ thiện - ảnh 6 Họ cũng chia sẻ rằng có đi thực tế mới thấy rằng vẫn còn nhiều người có những hoàn cảnh hết sức bi đát cần giúp đỡ.
Quán quân 'Cặp đôi hoàn hảo' giản dị đi từ thiện - ảnh 7
Quán quân 'Cặp đôi hoàn hảo' giản dị đi từ thiện - ảnh 8 Chuyến đi từ thiện kết thúc lúc rạng sáng và nụ cười đã nở trên môi tất cả mọi người vì biết rằng dù công việc tuy nhỏ nhoi nhưng họ đã chia sẻ được phần nào nỗi khó khăn vất vả với những người nghèo, khi mà cái Tết nguyên đán đang đến thật gần với tất cả mọi nhà.
Quán quân 'Cặp đôi hoàn hảo' giản dị đi từ thiện - ảnh 9
Ảnh: Tân Đà Lạt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng