Quang Hải chia sẻ cách ủng hộ hoa hậu H'hen Niê tại đấu trường sắc đẹp thế giới

TPO - Giao lưu tại chương trình Tuyên dương Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chia sẻ cách dõi theo và ủng hộ Hoa hậu H'hen Niê khi tham gia đấu trường sắc đẹp thế giới. Từ đó có cảm hứng để tiếp tục nỗ lực phấn đấu trên sân cỏ.

Cầu thủ Quang Hải giao lưu tại chương trình. Ảnh: Như Ý
Cầu thủ Quang Hải giao lưu tại chương trình. Ảnh: Như Ý

Tối 19/3, tại Đài Truyền hình Việt Nam, T.Ư Đoàn, Thường trực Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam  tổ chức Lễ tuyên dương Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018. Nguyễn Quang Hải là một trong Top 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu.

Tất cả vì màu cờ sắc áo, vì hai chữ 'Việt Nam'

Phát biểu tại Lễ tuyên dương Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình cho biết rất tự hào với thế hệ trẻ Việt Nam đã không thoả mãn với thành công bước đầu mà đang tiếp tục ngày đêm nỗ lực phấn đấu vươn lên, dấn thân vào khó khăn, thử thách, không ngừng đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và làm hết sức mình, cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc; tất cả vì màu cờ sắc áo - vì hai chữ “Việt Nam” thân yêu...

 

Giao lưu tại chương trình, cầu thủ Quang Hải đã chia sẻ cách dõi theo và ủng hộ Hoa hậu H'hen Niê khi tham gia đấu trường sắc đẹp thế giới. Từ đó có cảm hứng để tiếp tục nỗ lực phấn đấu trên sân cỏ.

Quang Hải chia sẻ cách ủng hộ hoa hậu H'hen Niê tại đấu trường sắc đẹp thế giới - ảnh 1 Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình và Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018 cho cầu thủ Quang Hải. Ảnh: Như Ý

"Lịch thi đấu của chúng tôi thường rất dày, không có nhiều thời gian theo dõi các sự kiện. Nhưng với sự kiện Chung kết Hoa hậu hoàn vũ Thế giới, tôi và đồng đội đã theo dõi qua mạng biết được chị H'hen lọt vào Top 5. Chúng tôi đã rất tự hào và cảm thấy được tiếp thêm động lực học hỏi chị H'hen.

Đáp lại việc cầu thủ Quang Hải gọi "chị H'hen", Hoa hâu H'hen Niê - gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018 lĩnh vực Văn hoá nghệ thuật cho hay cảm thấy rất hạnh phúc khi được gọi một cách thân thương là H'hen.

Tại chương trình, cầu thủ Quang Hải cũng chia sẻ về động lực để Hải và đồng đội luôn thi đấu hết mình trên sân cỏ. "Mỗi lần bước vào trận đấu, Hải và đồng đội luôn thi đấu với tinh thần cao nhất. Minh luôn nghĩ mỗi lần ra sân không chỉ chiến đấu cho mình mà còn 90 triệu dân Việt Nam đang theo dõi, cổ vũ".

Hành trình 'Tri ân' của các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018

Sáng 19/3, các gương mặt tiêu biểu và triển vọng đã tham gia hành trình "Tri ân" với các điểm đến là Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám; Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đường Bắc Sơn; Di sản văn hoá Thế giới Hoàng thành Thăng Long.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng