Quang Hải và món quà bất ngờ cho các fan nhí

TPO - Cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã bất ngờ trổ tài tâng bóng và tặng lì xì, chữ ký các em thiếu nhi câu lạc bộ Star Fooball.

Quang Hải và món quà bất ngờ cho các fan nhí - ảnh 1 Sáng 22/2, cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã có mặt tại báo Tiền phong tham gia giao lưu đề cử 20 Gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam.
Quang Hải và món quà bất ngờ cho các fan nhí - ảnh 2 Anh đã có màn chào hỏi ấn tượng khi lên sân khấu biểu diễn một số kĩ thuật với trái bóng và tặng lì xì, chữ ký các em thiếu nhi câu lạc bộ Star Fooball.
Quang Hải và món quà bất ngờ cho các fan nhí - ảnh 3 Cầu thủ Nguyễn Quang Hải (sinh năm 1997, quê Hà Nội) đang thi đấu trong màu áo CLB bóng đá Hà Nội, là tuyển thủ Quốc gia Việt Nam.
Quang Hải và món quà bất ngờ cho các fan nhí - ảnh 4 Từ năm 9 tuổi Hải tham gia tập luyện đội trẻ CLB bóng đá Hà Nội. Thi đấu trong màu áo câu lạc bộ ở vị trí tiền vệ và tiền đạo, Quang Hải đã thể hiện phong độ xuất sắc giúp đội đạt chức vô địch tại những giải đấu trẻ; cũng như giải đấu chuyên nghiệp, như: Vô địch V-League 2016, 2018 và về thứ 3 V-League 2017.
Quang Hải và món quà bất ngờ cho các fan nhí - ảnh 5 Trong màu áo tuyển quốc gia, Quang Hải đã giành được nhiều thành tích như: Ngôi á quân Giải vô địch bóng đá U19 Đông Nam Á 2014 và 2015; lọt vào bán kết Giải vô địch bóng đá U-19 châu Á 2016...
Quang Hải và món quà bất ngờ cho các fan nhí - ảnh 6 Trong năm 2018, Quang Hải cùng đội tuyển Việt Nam giành ngôi vị Á quân tại Giải vô địch bóng đá U-23 châu Á 2018, đặc biệt Quang Hải đóng góp 5 bàn thắng.
Quang Hải và món quà bất ngờ cho các fan nhí - ảnh 7 Tại ASIAD 2018, Quang Hải cùng đội tuyển Olympics Việt Nam lọt vào tới bán kết với những trận cầu thuyết phục đi vào lịch sử. Quang Hải cũng có mặt trong đội hình tiêu biểu của giải đấu. Quang Hải xuất sắc giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2018; danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất" và cùng đội tuyển quốc gia giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018.
Quang Hải và món quà bất ngờ cho các fan nhí - ảnh 8 Với những thành tích nổi bật, Quang Hải được nhân Huân chương Lao động hạng Ba và hạng Nhì của Nhà nước.
Quang Hải và món quà bất ngờ cho các fan nhí - ảnh 9 Các em nhỏ thích thú theo dõi màn biểu diễn của Quang Hải. 
Quang Hải và món quà bất ngờ cho các fan nhí - ảnh 10  
Quang Hải và món quà bất ngờ cho các fan nhí - ảnh 11  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá