Quảng Trị biểu dương 86 Bí thư Chi đoàn xuất sắc

TPO - Ngày 22/3, Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương Bí thư Chi đoàn xuất sắc năm 2017, nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam 2017.

Trao phần thưởng cho các Bí thư Chi đoàn xuất sắc.
Trao phần thưởng cho các Bí thư Chi đoàn xuất sắc.

86 Bí thư chi đoàn được tuyên dương lần này đại diện cho gần 2.500 Bí thư chi đoàn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Đây chính là những điển hình tiên tiến đi đầu trong nhiệm vụ xây dựng chi đoàn mạnh cũng như trực tiếp đưa các nghị quyết, chương trình, kế hoạch của Đoàn vào đời sống thanh niên, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XI. Mỗi điển hình Bí thư chi đoàn xuất sắc là một câu chuyện hay, một cách làm sáng tạo, hiệu quả, một tấm gương dám nghĩ, dám làm, tận tụy hết lòng với phong trào.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao tặng 11 kỉ niệm chương cho các cá nhân vì đã có thành tích đóng góp cho thế hệ trẻ. Giải thưởng Bí thư Chi Đoàn xuất sắc cấp tỉnh ra đời từ năm 2008, giải thưởng nhằm tôn vinh những Bí thư Chi Đoàn đã có nhiều thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng chính. Qua đó, góp phần thực hiện tốt mục tiêu xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ Bí thư Chi Đoàn ưu tú cho công tác Đoàn tỉnh nhà. Đây là phần thưởng cao quý nhất dành cho Bí thư Chi Đoàn, nhằm tôn vinh, động viên, tạo động lực thi đua cho đội ngũ Bí thư chi đoàn cùng phấn đấu, rèn luyện, cống hiến để nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của Đoàn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng