Quảng Trị tuyên dương ‘90 Đảng viên trẻ tiêu biểu’

TPO - Thực hiện lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, chú trọng công tác chăm lo, giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ vừa hồng vừa chuyên, giỏi chuyên môn, có đạo đức trong sáng, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, góp sức mình xây dựng quê hương, đất nước.

Quảng Trị tuyên dương ‘90 Đảng viên trẻ tiêu biểu’
Tối 31/1, Tỉnh Đoàn Quảng Trị tổ chức Lễ tuyên dương “90 Đảng viên trẻ tiêu biểu” nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020). Tham dự chương trình có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Văn Hùng; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính; Bí thư Tỉnh Đoàn Nguyễn Khánh Vũ; lãnh đạo các ban, ngành, địa phương cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên trong tỉnh.
Trong chương trình, Tỉnh Đoàn Quảng Trị tổ chức tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu, đại diện cho gần 8.000 đảng viên trẻ trong toàn tỉnh và tổ chức chương trình nghệ thuật truyền thống về lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, về vai trò của thế hệ thanh niên Việt Nam đối với Đảng trong từng giai đoạn cách mạng.
Anh Nguyễn Khánh Vũ, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Trị cho biết, thành tích của các đồng chí đảng viên trẻ được tuyên dương là những minh chứng sinh động cho sự phát triển, trưởng thành và cống hiến của lực lượng đảng viên trẻ cũng như thế hệ trẻ tỉnh nhà, có tác dụng cổ vũ, động viên đảng viên trẻ tiếp tục ra sức thi đua, phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được đồng thời tuyên truyền, dẫn dắt đoàn viên, thanh niên cùng đồng hành góp sức trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương; tạo niềm tin cho Đảng bộ và chính quyền tỉnh nhà về lớp cán bộ kế cận trung thành của Đảng.
“Chúng ta cảm động và tự hào về những đảng viên trẻ nơi vùng biên, những chiến sĩ lực lượng vũ trang dũng cảm quên mình vì chủ quyền lãnh thổ, vì an ninh biên giới. Chúng ta vui mừng vì có nhiều đảng viên trẻ làm kinh tế giỏi, đóng góp tích cực cho công cuộc đổi mới và hội nhập. Tất cả đang khắc họa một thế hệ đảng viên trẻ “tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”, luôn tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển và tràn đầy lửa nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, ý chí sắt son, lý tưởng trung thành tuyệt đối và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, dám dấn thân, xung kích vì cộng đồng, góp sức mình xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh”, anh Nguyễn Khánh Vũ nói.
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Văn Hùng chia sẻ: “Từ thực tiễn các phong trào thi đua hành động cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lực lượng đảng viên trẻ đã và đang trở thành những hạt nhân nồng cốt dẫn dắt các phong trào thi đua yêu nước của thanh niên, “tiên phong”, “gương mẫu” đi đầu trên mọi mặt trận, cỗ vũ, hiệu triệu các tầng lớp thanh niên cùng thi đua học tập, rèn luyện và cống hiến, tham gia xây dựng Đoàn, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà. Lễ tuyên dương “90 Đảng viên trẻ tiêu biểu” là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa thiết thực khẳng định vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo trên mọi mặt trận, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.Đồng thời, thông qua chương trình tổ chức Đoàn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng trong chiến lược bồi dưỡng “thế hệ cách mạng cho đời sau”.
Một số hình ảnh tại Lễ tuyên dương “90 Đảng viên trẻ tiêu biểu” do Tỉnh Đoàn Quảng Trị tổ chức tối 31/1 tại Nhà khách Đông Trường Sơn:
Quảng Trị tuyên dương ‘90 Đảng viên trẻ tiêu biểu’ - ảnh 1
Quảng Trị tuyên dương ‘90 Đảng viên trẻ tiêu biểu’ - ảnh 2
Quảng Trị tuyên dương ‘90 Đảng viên trẻ tiêu biểu’ - ảnh 3
Quảng Trị tuyên dương ‘90 Đảng viên trẻ tiêu biểu’ - ảnh 4
Quảng Trị tuyên dương ‘90 Đảng viên trẻ tiêu biểu’ - ảnh 5
Quảng Trị tuyên dương ‘90 Đảng viên trẻ tiêu biểu’ - ảnh 6
Quảng Trị tuyên dương ‘90 Đảng viên trẻ tiêu biểu’ - ảnh 7
Quảng Trị tuyên dương ‘90 Đảng viên trẻ tiêu biểu’ - ảnh 8
Quảng Trị tuyên dương ‘90 Đảng viên trẻ tiêu biểu’ - ảnh 9
Quảng Trị tuyên dương ‘90 Đảng viên trẻ tiêu biểu’ - ảnh 10
Quảng Trị tuyên dương ‘90 Đảng viên trẻ tiêu biểu’ - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá