Quế Ngọc Hải, Văn Toàn và cầu thủ Việt gói bánh chưng bên gia đình

TPO - Minh Vương, Phan Văn Đức, Quế Ngọc Hải... dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và gói những chiếc bánh chưng trong không khí Xuân đã đến rất gần.

Quế Ngọc Hải, Văn Toàn và cầu thủ Việt gói bánh chưng bên gia đình - ảnh 1 Cầu thủ Minh Vương khoe ảnh gói những chiếc bánh chưng vuông vắn bên gia đình. Anh viết caption ngắn gọn: "Tết".
Quế Ngọc Hải, Văn Toàn và cầu thủ Việt gói bánh chưng bên gia đình - ảnh 2
Quế Ngọc Hải, Văn Toàn và cầu thủ Việt gói bánh chưng bên gia đình - ảnh 3 Chàng cầu thủ quê Thái Bình với thành quả là cả một mâm đầy bánh chưng.
Quế Ngọc Hải, Văn Toàn và cầu thủ Việt gói bánh chưng bên gia đình - ảnh 4 Tiền đạo Phan Văn Đức đón cái Tết đầu tiên với vai trò là người đàn ông có gia đình nhỏ. Anh chàng gói bánh chưng cùng mẹ vợ: "Năm đầu gói bánh chưng bên nhà bố mẹ ngoại".
Quế Ngọc Hải, Văn Toàn và cầu thủ Việt gói bánh chưng bên gia đình - ảnh 5 Cầu thủ Hải Dương Nguyễn Văn Toàn đón Tết ấm cúng bên nồi bánh chưng đỏ lửa.
Quế Ngọc Hải, Văn Toàn và cầu thủ Việt gói bánh chưng bên gia đình - ảnh 6 Cầu thủ Quế Ngọc Hải diện áo dài đỏ bên con gái với caption "Xuân yêu thương".
Quế Ngọc Hải, Văn Toàn và cầu thủ Việt gói bánh chưng bên gia đình - ảnh 7 Hôm qua, Hải Quế cũng đăng ảnh chuẩn bị các nguyên liệu gạo nếp, đỗ xanh, thịt, lá... để gói bánh chưng cùng gia đình.

Trường 'Híp' leo núi, Quang Hải và dàn cầu thủ rộn ràng đón Tết

Trong không khí Tết Canh Tý 2020 đang đến rất gần, các cầu thủ bóng đá tuyển Việt Nam dành thời gian tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi bên gia đình và bạn bè.

Câu chuyện đáng nhớ năm 2019 của 4 hot girl Việt xinh đẹp

2019 khép lại, cùng lắng nghe những chia sẻ về một năm đã qua của các hot girl Việt xinh đẹp, duyên dáng. Có người trưởng thành với những thử thách mới, vai trò mới, có người quyết định kết hôn bước sang một trang đời khác… nhưng hơn hết các cô gái đều cảm thấy 2019 là năm trọn vẹn và đáng nhớ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng