Quyến rũ, yếu đuối và tự tin

TP - Người phụ nữ hấp dẫn chưa chắc là người xinh đẹp nhất, nhưng cô ấy thông minh và có thừa tự tin. Ngoài ra cô ấy cũng cần biết một số bí quyết thu hút phái mạnh.

Quyến rũ

Nếu bạn thích mặc short ngắn trẻ trung để khoe đôi chân thon dài hay mặc áo hơi sâu cổ một chút để mê dụ với vòng 1, hãy thực hiện. và cũng rất nên diện màu ưa thích, dùng loại nước hoa quyến rũ. Nhưng đừng đeo quá nhiều đồ trang sức, chúng sẽ khiến người đối diện mất tập trung vào những ưu điểm của bạn.

Bí ẩn cần khám phá

Gặp phải những anh chàng lúc nào cũng hỏi thẳng: “Em làm nghề gì? Em có bạn trai chứ?” - quả không gì đáng chán hơn. Quyến rũ là cả một nghệ thuật. Và bạn chẳng việc gì phải thật thà “khai” với họ. Cần phải để các chàng trai mất thời gian tìm hiểu bạn chứ, cứ từ từ mà bộc lộ mình thôi bạn ạ.

Một chút yếu đuối

Một chút yếu đuối và lo lắng trong buổi hẹn hò không phải điều gì quá tệ, nó cho thấy bạn là người nhạy cảm. Đa số các chàng trai thích một cô gái như thế. Bởi vậy nếu bạn hơi lúng túng, đó rất có thể là một nét đáng yêu. Dĩ nhiên, đừng có giả bộ e thẹn quá mức, nhưng cũng đừng che giấu quá nhiều. Tệ nhất là “xù lông” một cách lố bịch.

Nghĩ “mình xinh”

Mọi phụ nữ đều đẹp theo cách riêng của họ, không cần phải quá cố gắng làm mình đẹp hơn. Nhưng rất cần tự tin và nghĩ: “mình rất xinh đẹp”. Đây là niềm tin, chứ không phải sự “lên gân” rồi lại tự ti để đánh mất chính mình và thất bại.

Chú ý đến phần cơ thể hay được nhìn ngắm

Khi cười thật tự nhiên, bạn sẽ quyến rũ hơn trong mắt mọi người. Và nên nhớ trong hầu hết các cuộc hẹn hò, bạn sẽ tiếp chuyện người ta trong tư thế hai người ngồi đối diện qua mặt bàn, bởi thế hãy cuốn hút chàng bằng chính phần trên cơ thể - ngực, và vai, cả nụ cười nữa.

Giảm trò cút bắt

Nhiều cô gái cứ hay liên tục giả bộ: “Chết, em muộn mất thôi. Em còn cái hẹn nữa”. Họ làm vậy để đối tượng phát ghen nhưng kỳ thực chẳng ăn thua gì đâu. Cũng có thể áp dụng nhưng đừng làm dụng. Ngay kể cả khi không bị phát hiện cũng rất không hay. Chân thật và tỏ rõ trái tim mình luôn là kế sách hay nhất.

Biết khen

Lời ngợi khen luôn tạo ra một không khí vô cùng tích cực. Bên cạnh đó, bạn còn chứng tỏ được mình là người rất biết thưởng thức, có khiếu thẩm mĩ - cơ hội ghi điểm. Vậy hãy ngợi khen bất cứ đặc điểm nào ở chàng bạn cho là nổi bật, quan hệ giữa bạn với chàng sẽ tiến triển tốt. Nhưng cũng đừng quá lố với lời khen đấy nhé.

Cuối cùng, bạn nên nhớ, đừng máy móc khi áp dụng những bí quyết trên, hãy khéo léo trong việc dùng từng “chiêu” hoặc áp dụng mỗi “chiêu” một chút. Tự nhiên là mẹ của thành công!

Nhân Anh  (theo Women)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng