‘Quyết đại ca’ 5s Online ‘bí mật’ kết hôn

TPO - Được biết, hôm nay (3/1), nam diễn viên Mạnh Quân đã tổ chức hôn lễ với bạn gái 9x có tên Kim Lê. Tuy nhiên, mọi thông tin và hình ảnh trong đám cưới đều bí mật với giới truyền thông và cả người hâm mộ.

Hình ảnh được cho là đám cưới của nam diễn viên Mạnh Quân.
Hình ảnh được cho là đám cưới của nam diễn viên Mạnh Quân.

Hôm nay (3/1) trên mạng xã hội rò rỉ một số hình ảnh trong đám cưới của nam diễn viên Mạnh Quân và bạn gái 9x. Có thể thấy, “Quyết đại ca” và bà xã Kim Lê khá kín tiếng thông tin về hôn lễ với truyền thông và người hâm mộ.

Động thái duy nhất của nam diễn viên đó là chia sẻ một đoạn clip ngắn những hình ảnh chụp ảnh cưới kèm dòng trạng thái: “Và ngày ấy đã đến” trên trang cá nhân vào ngày hôm qua (2/1).

‘Quyết đại ca’ 5s Online ‘bí mật’ kết hôn - ảnh 1 Không phải là người nổi tiếng hay hoạt động trong giới showbiz nhưng trang cá nhân bà xã của Mạnh Quân có hơn 38.000 người theo dõi. Ảnh chụp màn hình.

Cho đến hôm nay, bà xã Kim Lê cũng đăng tải bức ảnh cô trang điểm khá kĩ, có váy cưới phía sau kèm biểu tượng cảm xúc “đang cảm thấy hồi hộp”. Từ đó, người hâm mộ chắc chắn hôm nay chính là ngày trọng đại của cặp đôi Mạnh Quân- Kim Lê.

‘Quyết đại ca’ 5s Online ‘bí mật’ kết hôn - ảnh 2 Ảnh cưới của Mạnh Quân và bạn gái 9x. Ảnh: TuArts Wedding.

Trước đó hồi cuối tháng 11/2016, nam diễn viên 5s Online bất ngờ tung ảnh cưới trên trang cá nhân khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ. Trả lời một tờ báo điện tử, Mạnh Quân xác nhận sẽ tổ đám cưới vào đầu tháng 1/2017 nhưng không nói rõ đó là ngày nào. Theo đó, đám cưới của cặp đôi này dự kiến sẽ chỉ có gia đình và những người bạn thân thiết.

Trước khi đi tới quyết định hôn nhân, Mạnh Quân và bạn gái đã có thời gian hẹn hò được 4 năm. Tuy nhiên, cả hai không gây bất cứ ồn ào nào.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá