Ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật tỉnh tỉnh Bắc Giang

TPO - Ngày 15/4/, Hội LHTN tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Thanh niên khuyết tật tỉnh Bắc Giang và tọa đàm “Nuôi dưỡng những ước mơ”.

Ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật tỉnh tỉnh Bắc Giang

CLB thanh niên khuyết tật tỉnh Bắc Giang hoạt động dựa trên tinh thần đoàn kết, tập hợp, khuyến khích, động viên, giúp đỡ và tạo cơ hội để thanh niên khuyết tật khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, lao động để tự lực trong cuộc sống, trở thành những người có đóng góp trong gia đình, xã hội và hoà nhập bình đẳng vào cộng đồng. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của chính người khuyết tật và xã hội trong việc thực hiện các vấn đề về người khuyết tật nhằm hướng tới một xã hội hòa nhập, không rào cản và vì quyền của người khuyết tật, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thành viên.

Ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật tỉnh tỉnh Bắc Giang - ảnh 1 Ban chủ nhiệm CLB thanh niên khuyết tật ra mắt 

Cũng tại buổi ra mắt, lãnh đạo Hội LHTN tỉnh Bắc Giang, các đại biểu và hơn 50 thành viên đã được tham gia buổi tọa đàm với chủ đề “Nuôi dưỡng những ước mơ” cùng 10 thanh niên khuyết tật có mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu tại địa phương, qua đó chia sẻ cùng nhau những ước mơ, nguyện vọng của bản thân, kinh nghiệm phát triển kinh tế, quá trình học tập, vươn lên trong cuộc sống. Hội LHTN tỉnh Bắc Giang đã quyết định cho phép Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật tỉnh là một tổ chức trực thuộc Hội LHTN tỉnh và công nhận Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 5 người do anh Lê Viết Thuận làm chủ nhiệm.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng