Rạng rỡ đêm Chung kết Người mẫu

TPO - Tối 2-11, 20 thí sinh lọt vào Chung kết Ngôi sao tuổi Teen tự tin và khá chuyên nghiệp trên sàn catwalk trong đêm Chung kết tài năng Người mẫu. Giải nhất thuộc về thí sinh Bùi Thanh Hà.

Rạng rỡ đêm Chung kết Người mẫu

 > Lớn lên sau hai tuần

Bùi Thanh Hà
Bùi Thanh Hà.

Chung kết tài năng Người mẫu (catwalk) là một nội dung thi tài trong Tuần lễ Chung kết Ngôi sao tuổi teen Việt Nam – Miss Teen 2011 đang diễn ra trên đảo Tuần Châu (TP. Quảng Ninh).

Trong đêm Chung kết tài năng người mẫu, các thí sinh trình diễn thời trang dạo phố và thời trang biển. 20 thí sinh đều thể hiện được nét tươi tắn, nét thanh thoát rộn ràng của ngày xuống phố; trước biển sóng.

Năm thí sinh xuất sắc nhất trong phần trình diễn catwalk đã lọt vào phần thi tạo dáng trước ống kính máy ảnh gồm Nguyễn Kiều Anh (SBD 24); Bùi Thanh Hà (226); Đặng Nhật Yến Nhi (SBD 442); Khúc Nguyễn Thúy Vi (1514); Nguyễn Thị Ánh Thơ (1033).

Là thí sinh cuối cùng trình diễn trước ống kính máy ảnh, Bùi Thanh Hà đã khắc phục được những hạn chế của những thí sinh trước. Kết quả, cô gái Hà Nội mang SBD 226 này đã giành giải Người mẫu Triển vọng của cuộc thi.

Cùng ngắm top năm thí sinh lọt vào vòng chụp ảnh đêm Chung kết tài năng người mẫu:

Nguyễn Kiều Anh (SBD 24)
Nguyễn Kiều Anh (SBD 24).
Bùi Thanh Hà (226)
Bùi Thanh Hà (226).
Đặng Nhật Yến Nhi (SBD 442)
Đặng Nhật Yến Nhi (SBD 442).
Khúc Nguyễn Thúy Vi (1514)
Khúc Nguyễn Thúy Vi (1514).
Nguyễn Thị Ánh Thơ (1033).
Nguyễn Thị Ánh Thơ (1033).
Mai Xuân Tùng

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá