Rii Byaa - thiếu nữ Ê Đê có tên lạ, gương mặt giống lai Tây

Rii Byaa (22 tuổi, Đắk Lắk) cho biết vì cô hay gặp tình huống "dở khóc dở cười" vì sở hữu gương mặt có nét giống con lai.
Rii Byaa - thiếu nữ Ê Đê có tên lạ, gương mặt giống lai Tây - ảnh 1 Rii Byaa (22 tuổi, người Ê Đê) sở hữu gương mặt có nhiều nét giống con gái phương Tây. Bởi vậy, khi đi học hay ra đường, cô thường bị nhầm là con lai.
Rii Byaa - thiếu nữ Ê Đê có tên lạ, gương mặt giống lai Tây - ảnh 2 Rii Byaa chia sẻ lúc ra đường, có nhiều người hỏi thiếu nữ có phải là con lai hay không. Cô trả lời không thì họ không tin và thường nhìn bằng ánh mắt nghi ngờ. 9X cho rằng được khen rất vui, song đôi khi cô cảm thấy bị làm phiền khi cứ phải giải thích với người lạ.
Rii Byaa - thiếu nữ Ê Đê có tên lạ, gương mặt giống lai Tây - ảnh 3 Thiếu nữ 22 tuổi cho Zing.vn biết cô đã gặp không ít chuyện "dở khóc dở cười" khi sở hữu gương mặt có nhiều nét lai Tây. Từ thời đi học, Rii Byaa luôn bị bạn bè thắc mắc, trêu trọc bởi cái tên giống người nước ngoài của mình.
Rii Byaa - thiếu nữ Ê Đê có tên lạ, gương mặt giống lai Tây - ảnh 4 Ngoài gương mặt xinh đẹp, cô gái Ê Đê còn may mắn có chiều cao lý tưởng 1,68 m. Từ nhỏ, Rii Byaa đã yêu thích ca hát, mong muốn được học múa và tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật.
Rii Byaa - thiếu nữ Ê Đê có tên lạ, gương mặt giống lai Tây - ảnh 5 9X đang là sinh viên một trường đại học tại TP.HCM. Chia sẻ về sở thích cá nhân, Rii Byaa cho biết cô thích ca hát và hay tham gia vào các hoạt động văn nghệ ở trường. Ngoài ra, cô còn có thể chơi đàn piano.
Rii Byaa - thiếu nữ Ê Đê có tên lạ, gương mặt giống lai Tây - ảnh 6 Giống nhiều hot girl nổi tiếng trên mạng, Rii Byaa nhận được một số lời mời làm mẫu ảnh từ các cửa hàng thời trang. Những khoảnh khắc chụp gương mặt giống gái Tây giúp 9X nhận về hàng nghìn lượt yêu thích trên mạng xã hội.
Rii Byaa - thiếu nữ Ê Đê có tên lạ, gương mặt giống lai Tây - ảnh 7 9X tự nhận bản thân luôn thích diện những trang phục khỏe khoắn, năng động, đôi lúc thay đổi bằng một ít bộ cánh bánh bèo, nữ tính.
Rii Byaa - thiếu nữ Ê Đê có tên lạ, gương mặt giống lai Tây - ảnh 8 Thiếu nữ Ê Đê muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm và không đặt cho mình hình mẫu bạn trai lý tưởng.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng