Rộ mốt 'xẻ thịt' cấy đèn LED phát sáng dưới da

TPO - Một trào lưu mới dựa trên ý tưởng những con vật tự phát sáng từ những 'dị nhân' người Đức đang 'gây bão' trên thế giới.

Ba 'dị nhân' người Đức khoe chiến tích
Ba 'dị nhân' người Đức khoe chiến tích

Ba người đàn ông sống tại Dusseldorf (Đức) đã tự 'phát minh' ra thú chơi kỳ lạ này lấy ý tưởng từ những con vật tự phát sáng như đom đóm, sứa

Theo đó, họ cấy một chiếc đèn LED có gắn chip Northstar V1 siêu nhỏ có khả năng sáng nhấp nháy dưới da trên mu bàn tay. Chip Northstar có kích thước dài hơn ngón tay cái, được tráng silicone và sẽ kích hoạt sau 10 giây nhờ một nam châm cảm biến. 

Con chip này cũng được trang bị pin 3 volt, người dùng sẽ sử dụng đến khi hết pin thì...mổ ra để sạc hoặc thay pin.

Rộ mốt 'xẻ thịt' cấy đèn LED phát sáng dưới da - ảnh 1 Cận cảnh chip Northstar V1 nhỏ gọn 

Ba 'dị nhân' người Đức đã phải qua một cuộc tiểu phẫu nhỏ trong khoảng 15 phút vô cùng đau đớn để cấy đèn LED gắn chip dưới da, trong đó, quá trình khâu vết rạch là quá trình đau đớn nhất.

Sau khi đăng tải những hình ảnh về quá trình gắn đèn LED lên facebook cá nhân, 'mốt' này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đặc biệt rất nhiều thanh niên đang săn lùng con chip này để cấy dưới những hình xăm, giúp những hình xăm phát sáng.

Dự kiến dịch vụ trên sẽ được công ty Grindhouse Wetware (chuyên về công nghệ sinh học, có trụ sở ở Mỹ) đưa vào thị trường vào năm tới.

Rộ mốt 'xẻ thịt' cấy đèn LED phát sáng dưới da - ảnh 2 Quá trình tiểu phẫu vô cùng đau đớn do vùng da tại mu bàn tay mỏng, có nhiều mach máu 
Rộ mốt 'xẻ thịt' cấy đèn LED phát sáng dưới da - ảnh 3 Mu bàn tay 'phát sáng'

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá